Á khôi Học viện Ngoại giao khoe ảnh kỷ yếu đẹp như 'thần tiên tỷ tỷ'

Tùng ChiĐăng lúc

Nguyễn Ngọc Anh - Á khôi của cuộc thi Hoa khôi Ngoại giao luôn nhận được nhiều sự quan tâm bởi nhan sắc dịu dàng. Mới đây, cô chia sẻ những hình ảnh kỷ yếu đẹp tựa "thần tiên tỷ tỷ" trên trang cá nhân và nhận được nhiều lời khen ngợi của bạn bè thân thiết.

Khác với vẻ sắc sảo của tân Hoa khôi Ngoại giao Lê Ngọc Thùy Dương, Á khôi Ngọc Anh lại gây ấn tượng bởi nhan sắc nhẹ nhàng, dịu dàng, đặc biệt là trong những bức ảnh đời thường.

Vẻ đẹp trong trẻo này đã khiến nhiều người gọi cô nàng là “nàng thơ” của Học viện Ngoại giao.

Hiện nay, Ngọc Anh đang là sinh viên năm cuối Học viện Ngoại giao, ngành Truyền thông Quốc tế. Cô từng giành Giải nhì Học sinh giỏi thành phố Hà Nội môn Tiếng Anh năm 2015, là thành viên CLB Lễ tân Học viện Ngoại giao, Á khôi 2 Miss DAV 2018 và là Hoa khôi Áo dài Miss DAV 2018.

Miss DAV không chỉ đơn thuần là một cuộc thi sắc đẹp mà là một cuộc thi để tìm ra gương mặt đại diện cho Học viện Ngoại giao - một nữ sinh hội tụ đầy đủ trí tuệ, sự tự tin, sáng tạo, vẻ đẹp tâm hồn và cả vẻ bề ngoài nữa. Chính vì vậy, Ngọc Anh tham gia vào cuộc thi để cơ hội được rèn luyện và thử thách bản thân, trở nên tự tin hơn, bản lĩnh hơn và đã vượt qua được những giới hạn mà trước đây cô không vượt qua được.

Dù ở ngoài đời hay trong các concept chụp ảnh, Ngọc Anh đều theo đuổi phong cách nhẹ nhàng, nữ tính

Cận cảnh nhan sắc của “nàng thơ” Ngoại giao Ngọc Anh

Với Ngọc Anh, một cô gái theo chuẩn hiện đại là một cô gái dám nghĩ dám làm, dám mơ ước và dám theo đuổi mơ ước của mình. Những cô gái như vậy đều tỏa ra một sức hút kì lạ.

Ngọc Anh hướng đến hình tượng người phụ nữ thành công, đa tài và có phong cách sống đẹp.

BÀI VIẾT

Tùng Chi