Yunho (TVXQ) mới đây đã xuất hiện trong  concert của EXO để ủng hộ và cổ vũ đàn em của mình. Sự nhiệt tình và cháy hết mình của Yunho trong cocert đã “đốn tim” không ít EXO – L.

Yunho (TVXQ) bất ngờ xuất hiện trong concert của EXO khiến các fan thích thú ảnh 0

Yunho (TVXQ) bất ngờ xuất hiện trong concert của EXO khiến các fan thích thú ảnh 1

Yunho cùng một số thành viên của NCT trong đại gia đình SM đã đến cổ vũ EXO trong concert EXOPLANET #5 của nhóm tại Seoul. Yunho đã khiến các EXO – L bất ngờ khi xuất hiện cùng lightstick và slogan không khác gì 1 fan hâm mộ thực thụ.

Yunho (TVXQ) bất ngờ xuất hiện trong concert của EXO khiến các fan thích thú ảnh 2

Yunho (TVXQ) bất ngờ xuất hiện trong concert của EXO khiến các fan thích thú ảnh 3

Khi các thành viên của EXO thông báo sự có mặt của tiền bối Yunho trong đêm diễn, Yunho đã đứng dậy và gửi lời chào đễ các fan có mặt trong concert. Không cần nói cũng có thể tưởng tượng EXO – L đã vui mừng ra sao với sự xuất hiện của Yunho và biết rằng anh luôn ủng hộ và yêu thương các đàn em của mình.

Chúng mình đang ở cùng khu vực với Yunho, chúng mình phát điên mất, LOL Chúng mình đang ở cùng khu vực với Yunho, chúng mình phát điên mất, LOL
Chúng mình đã hát theo bài Monster, nhưng không thực sự cháy hết mình lắm và Yunho đã lập tức “chỉnh đốn” bọn mình: Whooooo!!! Hát lên nào! Các EXO – L trong khu vực đang cháy cùng Yunho. Chúng mình đã hát theo bài Monster, nhưng không thực sự cháy hết mình lắm và Yunho đã lập tức “chỉnh đốn” bọn mình: Whooooo!!! Hát lên nào! Các EXO – L trong khu vực đang cháy cùng Yunho.

Không quá bất ngờ khi sự háo hức của Yunho đã vô tình “làm hỏng” slogan đặc biệt mà các fan hâm mộ đã chuẩn bị cho sân khấu encore của EXO bởi anh chàng đã giơ slogan encore quá sớm.

Yunho (TVXQ) bất ngờ xuất hiện trong concert của EXO khiến các fan thích thú ảnh 6

Hành động của hấp tấp của anh chàng khiến các EXO – L không thể ngừng cười. Nếu Yunho không thực sự cuồng nhiệt ủng hộ EXO thì có lẽ anh chàng đã không nhầm lẫn đến vậy, điều này cũng thể hiện tình yêu mà anh dành cho đàn em của mình.

Yunho đã spoil slogan kết thúc của bọn mình. LMAO Yunho đã spoil slogan kết thúc của bọn mình. LMAO
Yunho đã giơ slogan emcore quá sớm! Trời ơi, sự nhiệt tình đó! Yunho đã giơ slogan emcore quá sớm! Trời ơi, sự nhiệt tình đó!

EXO – L đã cháy hết mình với concert của EXO và thậm chí còn cháy hơn nữa với sự cổ vũ của Yunho. EXO – L rất vui mừng chào đón Yunho gia nhập.

Yunho (TVXQ) bất ngờ xuất hiện trong concert của EXO khiến các fan thích thú ảnh 9