saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Yoon Eun Hye và Gong Yoo hỏi tại sao đối phương vẫn chưa kết hôn

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Diễn viên nổi tiếng Gong Yoo và Yoon Eun Hye tái hợp trong bộ phim tài liệu "Coffee Prince" và chia sẻ về lý do chưa thể "yên bề gia thất".

Vào tối ngày 24/09 vừa qua, bộ phim tài liệu được mong đợi từ lâu Coffee Prince đã lên sóng khán giả xem đài. Nhiều người hâm mộ đã chờ đợi dự án này khi đoạn teaser đầu tiên được phát hành cách đây vài tuần.

Yoon Eun Hye và Gong Yoo hỏi tại sao đối phương vẫn chưa kết hôn Ảnh 1

Trong tập này, cặp đôi Gong YooYoon Eun Hye đã có cơ hội đoàn tụ sau 13 năm xa cách. Mở đầu chương trình, chú Yêu tinh xuất hiện tại quán cà phê hoài cổ. Nam tài tử bước vào quán cà phê, hồi tưởng lại những kỷ niệm ngày xưa sau khi xem một vài bức ảnh trong bộ phim và nói: "Hồi đó chúng tôi còn rất trẻ".

Yoon Eun Hye và Gong Yoo hỏi tại sao đối phương vẫn chưa kết hôn Ảnh 2
Yoon Eun Hye và Gong Yoo hỏi tại sao đối phương vẫn chưa kết hôn Ảnh 3
Yoon Eun Hye và Gong Yoo hỏi tại sao đối phương vẫn chưa kết hôn Ảnh 4

Các nhà sản xuất tiết lộ rằng Gong Yoo đã do dự về việc xuất hiện trên bộ phim tài liệu này, trong đó nam diễn viên tiết lộ rằng anh ấy muốn lưu giữ những kỷ niệm đẹp.

Yoon Eun Hye và Gong Yoo hỏi tại sao đối phương vẫn chưa kết hôn Ảnh 5

Ngôi sao 41 tuổi tiếp tục nói: "Có rất nhiều clip về phim 'Coffee Prince' trên YouTube nên tôi không thể tránh khỏi những video đó. Tôi thường xấu hổ khi nhìn lại diễn xuất của mình nhưng tôi không cảm thấy như vậy khi tôi xem Choi Han Gyeol. Tôi nghĩ mình đã diễn rất tốt".

Yoon Eun Hye và Gong Yoo hỏi tại sao đối phương vẫn chưa kết hôn Ảnh 6

Khi anh ngồi cạnh quầy, một khuôn mặt quen thuộc bước vào cửa. Lần đầu tiên Gong Yoo nhìn thấy Yoon Eun Hye, anh đã rất ngạc nhiên vì nghĩ rằng cô đã quay xong phân đoạn của mình và rời đi. Tuy nhiên, đây là một điều hơi bất ngờ mà đội ngũ sản xuất đã chuẩn bị sẵn cho anh.

Yoon Eun Hye và Gong Yoo hỏi tại sao đối phương vẫn chưa kết hôn Ảnh 7

Gong Yoo ngạc nhiên nói: "Em vẫn xinh đẹp...em vẫn thế. Thực ra em vẫn chỉ là Go Eun Chan thôi, nhưng nữ tính hơn". 

Yoon Eun Hye và Gong Yoo hỏi tại sao đối phương vẫn chưa kết hôn Ảnh 8

Hai nhân vật chính được yêu thích nhất bộ phim vui vẻ hội ngộ, cùng họ ngồi xuống để chào nhau. Gong Yoo với Yoon Eun Hye trò chuyện và thưởng thức một tách cà phê thơm ngon. Được biết, cà phê này do một nhân viên pha chế làm, người đã trở thành nhân viên pha chế vì bộ phim.

Yoon Eun Hye và Gong Yoo hỏi tại sao đối phương vẫn chưa kết hôn Ảnh 9

Trong cuộc trò chuyện thân mật, Yoon Eun Hye đã bất ngờ hỏi Gong Yoo về chuyện kết hôn: "Khi nào anh định kết hôn? Anh có hứng thú với chuyện này không?". Đáp lại, Gong Yoo đã đưa ra những suy nghĩ thành thật của mình: "Không phải là anh không kết hôn...ừm...mà anh nghĩ rằng mình đã bỏ lỡ thời điểm kết hôn".

Yoon Eun Hye và Gong Yoo hỏi tại sao đối phương vẫn chưa kết hôn Ảnh 10

Sau đó, Gong Yoo hỏi Yoon Eun Hye câu hỏi tương tự: "Thế còn em? Tại sao em vẫn chưa kết hôn?". Nữ diễn viên đã đưa ra một lý do trung thực nhưng khác biệt của riêng mình: "Em có mong muốn làm việc chăm chỉ nhất có thể trong lĩnh vực này trước khi kết hôn. Em muốn làm việc chăm chỉ thêm một chút nữa".

Yoon Eun Hye và Gong Yoo hỏi tại sao đối phương vẫn chưa kết hôn Ảnh 11

Trước câu trả lời này, Gong Yoo khiến mọi người bật cười khi đáp trả: "Giống như Eun Chan. Em ấy đã bỏ anh và đi du học". Nữ diễn viên nói rằng cô ấy không hiểu tính cách của Go Eun Chan trước đây nhưng bây giờ cô ấy hiểu cảm giác của mình.

Yoon Eun Hye và Gong Yoo hỏi tại sao đối phương vẫn chưa kết hôn Ảnh 12
Yoon Eun Hye và Gong Yoo hỏi tại sao đối phương vẫn chưa kết hôn Ảnh 13

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm