Yook Sung Jae (BTOB) bất ngờ thông báo lên đường nhập ngũ ngay sau sinh nhật lần thứ 25

MigiĐăng lúc

Nam ca sĩ, diễn viên Yook Sung Jae (BTOB) quyết định sớm hoàn thành nghĩa vụ quân sự chứ không trì hoãn đến độ tuổi 30 như phần lớn các nghệ sĩ thần tượng khác.

Come With The Wind - Sung Jae

Ngày 2/5 vừa qua, thành viên nhóm nhạc nam BTOB - Yook Sung Jae đón chào sinh nhật 25 tuổi cùng bạn bè, người thân và vô số lời chúc mừng từ cộng đồng fan ở khắp nơi. Sau đó một ngày, nam ca sĩ, diễn viên đã đăng tải hình ảnh sinh nhật kèm lời cám ơn và quyết định nhập ngũ bất ngờ ngay trong tháng này.

Yook Sung Jae (BTOB) bất ngờ thông báo lên đường nhập ngũ ngay sau sinh nhật lần thứ 25.

Cụ thể, trên trang instagram của mình, Yook Sung Jae đăng những bức hình hào hứng thổi nến sinh nhật kèm bài chia sẻ: “Xin chào, mình là Sungjae đây. Trước hết, cảm ơn tất cả các Melody đã giúp tổ chức sinh nhật của cho mình vào ngày hôm qua.

Mình đã tự hỏi làm thế nào để đưa lên mẩu tin này, nhưng mình quyết định viết nó sau khi suy nghĩ rất lâu và khó khăn, bởi vì mình sẽ đi đâu đó xa một chút. Mình nghĩ rằng nó là thích hợp để nói với tất cả mọi người đầu tiên.

Nhiều bạn có thể ngạc nhiên, nhưng mình đã quyết định nhập ngũ vào ngày 11/5 này. Sẽ có những người ngạc nhiên và lo lắng trước tin tức bất ngờ, nhưng chỉ là phản ứng từ Melody của chúng mình, mình biết mình sẽ nhận được tình yêu (của các bạn) bất kể mình đi đâu và sống dũng cảm! Mình không có lo lắng gì cả!

Các thành viên BTOB chúng mình đã gia nhập quân đội hết lần này đến lần khác, vì vậy không có lựa chọn nào khác ngoài việc chúng mình phải nghỉ ngơi. Melody của chúng mình đang đợi chúng mình, vì vậy chúng mình, BTOB, đang ở đó, mơ về một ngày có thể gặp lại tất cả các bạn.

Chỉ còn vài ngày nữa, nhưng trước khi mình nhập ngũ, sẽ có một chương trình radio nơi mình có thể liên lạc với Melody, và Mystic Pop-up Bar sẽ sớm được phát sóng. Các thành viên lớn tuổi nhất sẽ sớm trở lại từ quân đội. Nếu bạn chờ thêm một thời gian nữa, BTOB và Melody sẽ sớm quay lại với nhau.

Như mọi khi, cảm ơn bạn rất nhiều, và hãy tiếp tục ủng hộ chúng mình. Mình hy vọng mọi người sẽ khỏe mạnh và hạnh phúc cho đến ngày chúng mình trở lại với nhau”.

Quyết định đúng dịp sinh nhật của Yook Sung Jae khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và xúc động. Sung Jae sinh ngày 2/5/1995, năm nay mới tròn 25 tuổi. Bên cạnh là thành viên nhóm nhạc nam BTOB, anh chàng cũng lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất và được đánh giá là ngôi sao tiềm năng trên màn ảnh xứ Kim Chi. Bộ phim mới nhất có sự tham gia của Yook Sung Jae với vai trò nam chính - Mystic Pop-up Bar sẽ lên sóng năm 2020, tức là trong khoảng thời gian anh chàng trong quân ngũ.

Sung Jae kịp gặp lại khán giả trong phim Mystic Pop-up Bar trong thời gian nhập ngũ.

Như vậy, với quyết định của em út Sung Jae, các thành viên của BTOB đều đã lên đường nhập ngũ và buộc phải tạm ngưng hoạt động trong thời gian tới. Mặc dù vậy, chắc chắn người hâm mộ sẽ không lo lắng và ủng hộ BTOB cho đến ngày trở lại, giống như trong bức tâm thư mà Sung Jae gửi tặng fan sau ngày sinh nhật đúng không nào!

BÀI VIẾT

Migi