Vừa qua, trên đường bay sang Los Angeles để thực hiện buổi chụp hình họa báo cho tạp chí Singles kết hợp cùng hãng thời trang Michael Kors, nàng út Yeri của Red Velvet “gây thương, gợi nhớ” tại sân bay Incheon bởi vẻ ngoài trưởng thành đến mức khiến fan ruột của mình cũng suýt chút không nhận ra cô nàng.

Yeri nhắng nhít trên mạng xã hội, khoe rằng mình đang đi chụp ảnh họa báo cho tạp chí Singles. Yeri nhắng nhít trên mạng xã hội, khoe rằng mình đang đi chụp ảnh họa báo cho tạp chí Singles.

Xuất hiện tại sân bay Incheon với vẻ ngoài rạng rỡ, Yeri xinh đẹp đến “nao lòng” người nhìn bởi nhan sắc mặn mà. Ở Yeri là sự phối hợp giữa nét trẻ trung, thuần khiết của tuổi đôi mươi và sự sắc sảo trong từng đường nét khuôn mặt của người phụ nữ trưởng thành.

Thần thái sang trọng có phần già dặn hơn tuổi thật của Yeri khiến nhiều fan bất ngờ. Thần thái sang trọng có phần già dặn hơn tuổi thật của Yeri khiến nhiều fan bất ngờ.
Vẫn giữ nụ cười rạng rỡ như mọi khi, nhưng trang phục váy hoa trễ vai, giày cao gót, túi xách điệu đà, cùng mái tóc dài thướt tha khiến Yeri trở nên thục nữ và đoan trang đến lạ. Vẫn giữ nụ cười rạng rỡ như mọi khi, nhưng trang phục váy hoa trễ vai, giày cao gót, túi xách điệu đà, cùng mái tóc dài thướt tha khiến Yeri trở nên thục nữ và đoan trang đến lạ.
Không biết là do không quen với hình tượng này của Yeri hay em ấy đã lớn thật rồi, mà thoáng nhìn qua cứ ngỡ cô gái này là Soo Young (SNSD). Không biết là do không quen với hình tượng này của Yeri hay em ấy đã lớn thật rồi, mà thoáng nhìn qua cứ ngỡ cô gái này là Soo Young (SNSD).
Nghiên nghiên với mái tóc dài suôn thẳng, bóng dáng của Tiffany (SNSD) cũng thoắt ẩn, thoắt hiện đâu đó trong hình ảnh này. Nghiên nghiên với mái tóc dài suôn thẳng, bóng dáng của Tiffany (SNSD) cũng thoắt ẩn, thoắt hiện đâu đó trong hình ảnh này.
Nhìn kỹ lại thì đúng là Yeri thật rồi. Ôi! Cô bé ấy đã trưởng thành đến thế rồi sao? Nhìn kỹ lại thì đúng là Yeri thật rồi. Ôi! Cô bé ấy đã trưởng thành đến thế rồi sao?
Phong cách mới phối hợp cùng lối trang điểm nền nã, Yeri vẫn cực kỳ xinh đẹp và quyến rũ đến say đắm lòng người. Phong cách mới phối hợp cùng lối trang điểm nền nã, Yeri vẫn cực kỳ xinh đẹp và quyến rũ đến say đắm lòng người.

Ngay lập tức, nhiều bình luận được để lại với rất nhiều lời khen có cánh dành cho Yeri:

- WOW! Đây là bé út của Red Velvet đó sao? Cô bé ngày càng xinh đẹp theo năm tháng mà.

- Yeri chỉ có thể là: Sinh ra đã đẹp, lớn lên đẹp hơn, càng ngày càng đẹp và sự đẹp của cô ấy không có dấu hiệu dừng lại.

- Bộ váy hoa này hợp với Yeri đấy, mặc dù không quen với hình tượng này của con bé, nhưng mình vẫn rất thích.

- Nhìn thoáng qua tôi còn nghĩ đấy là Soo Young, không ngờ Yeri của chúng ta đã lớn đến thế.

- Đúng là gái nhà SM mà, hình ảnh của SNSD cứ ẩn ẩn hiện hiện đâu đây, Yeri xinh đẹp lắm.

Vẫn còn nhớ, Yeri của thuở nào mới chỉ là cô bé 15 tuổi tinh nghịch và lém lỉnh mà bây giờ đã trở thành thiếu nữ dịu dàng, khả ái và nhan sắc mặn mạ đến dường này rồi.

Yeri (Red Velvet) gây bất ngờ với diện mạo trưởng thành tại sân bay IncheonYeri (Red Velvet) gây bất ngờ với diện mạo trưởng thành tại sân bay Incheon

Mới ngày nào Yeri còn trẻ con như thế này đây! Mới ngày nào Yeri còn trẻ con như thế này đây!
Yeri ơi! Mọi người bảo là mọi người chỉ quen Yeri cột tóc hai bên và hay quậy phá thôi, không quen cô gái dịu dàng kia đâu. Yeri ơi! Mọi người bảo là mọi người chỉ quen Yeri cột tóc hai bên và hay quậy phá thôi, không quen cô gái dịu dàng kia đâu.
Đến khi cắt tóc mái cho bản thân nữ tính hơn thì “con nhóc” Yeri vẫn không thể giấu được sự tinh nghịch của mình. Đến khi cắt tóc mái cho bản thân nữ tính hơn thì “con nhóc” Yeri vẫn không thể giấu được sự tinh nghịch của mình.
Ngày nào Yeri vẫn còn bé con thế này, thế mà giờ đây đã lớn thế kia rồi. Ngày nào Yeri vẫn còn bé con thế này, thế mà giờ đây đã lớn thế kia rồi.

Tuy nhiên, có lẽ mọi người đã quên, lúc mới debut Yeri từng “bị” nhận xét là xinh đẹp vượt lứa tuổi trong bộ ảnh teaser của album Ice Cream Cake - Red Velvet.

Yeri từng được nhận xét là sở hữu nhan sắc kết hợp của hai đàn chị Yoona và Krystal trong loạt ảnh này. Thậm chí, nhiều người còn nhận xét, so với tuổi 15 thì trông Yeri giống 25 hơn. Yeri từng được nhận xét là sở hữu nhan sắc kết hợp của hai đàn chị Yoona và Krystal trong loạt ảnh này. Thậm chí, nhiều người còn nhận xét, so với tuổi 15 thì trông Yeri giống 25 hơn.