Hôm nay có lẽ tin đồn Hoàng Touliver cầu hôn Tóc Tiên là một trong những điều gây chú ý và được quan tâm nhất của cộng đồng fan Việt. Tuy đại diện của cả hai đã lên tiếng phủ nhận nhưng người hâm mộ vẫn mong ngóng một câu trả lời chính thức từ cặp đôi.

Thì đây, cô gái Có ai yêu em như anh của chúng ta vừa mới lên tiếng trên trang cá nhân, không trực tiếp phản bác nhưng cách “lái” sự chú ý của cô nàng thì khôn khéo khỏi phải nói: Hãy tập trung vào sản phẩm của chúng tôi thay vì chuyện tình cảm cá nhân!

Nhân vật chính đã có câu trả lời rất ý nhị và tinh tế cho dư luận! Nhân vật chính đã có câu trả lời rất ý nhị và tinh tế cho dư luận!
Đây, “80 năm nữa mới cưới nhé“. Đây, “80 năm nữa mới cưới nhé“.

Hoàng Touliver và Tóc Tiên “bén duyên” khi cùng cộng tác trong chương trình The Remix - Hòa Âm Ánh sáng 2015, tuy chưa từng xác nhận hẹn hò nhưng qua những hành động thân thiết cả hai dành cho nhau, từ lâu khán giả đã mặc định cả hai là một cặp đôi. Mới đây, khi rò rỉ hình ảnh “phù thủy âm nhạc” cầu hôn Tóc Tiên khiến người hâm mộ không khỏi khấp khởi vui mừng. Dù là xác thực hay không thì vẫn thấy cả hai khăng khít với nhau như vậy cũng ấm lòng rồi!

Ý nhị và tinh tế như Tóc Tiên: Đến đáp trả tin đồn cũng khiến người khác phải ngả mũ!Ý nhị và tinh tế như Tóc Tiên: Đến đáp trả tin đồn cũng khiến người khác phải ngả mũ!