Giải Trí

Xúc động những món kỷ vật trên bàn thờ cố nghệ sĩ Chí Tài

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Không những chỉ có heo bông mà nhiều món kỷ vật khác gắn liền với cố nghệ sĩ được đặt trên bàn thờ cũng khiến khán giả xúc động

Hôm 17/3 vừa qua (theo giờ Việt Nam) cũng chính là tròn 100 ngày mất của cố nghệ sĩ Chí Tài. Đã hơn 3 tháng trôi qua, thế nhưng sự ra đi ấy vẫn khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp, đặc biệt là khán giả hâm mộ đau lòng.

Nhân 100 ngày mất của cố nghệ sĩ, nhóm các nghệ sĩ gồm Phi Phụng, hoa hậu Diễm Hương cùng diễn viên Minh Dũng đã ghé thăm đền thờ tổ của NSƯT Hoài Linh, nơi cũng đang đặt bàn thờ của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Xúc động những món kỷ vật trên bàn thờ cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 1
Nhóm nghệ sĩ ghé thăm bàn thờ của cố nghệ sĩ Chí Tài

Đứng trước bàn thờ của Chí Tài, nghệ sĩ Phi Phụng xúc động cho biết trong đám tang của cố nghệ sĩ, do bận một vài công việc nên Phi Phụng đã không thể đến viếng và thắp cho nghệ sĩ nén nhang, sau này khi cả nhóm cùng đi thì bà cũng bận đi quay phim nên cũng lỡ hẹn.

Ngoài heo bông tượng trưng cho ca sĩ Phương Loan - vợ nghệ sĩ Chí Tài (biệt danh Bé Heo) thì nhóm nghệ sĩ cũng tiết lộ những kỷ vật gắn liền với Chí Tài khiến bất kỳ ai xem qua cũng cay khóe mắt. 

Xúc động những món kỷ vật trên bàn thờ cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 2
Ngoài heo bông thì cũng còn có nhiều kỷ vật khác trên bàn thờ của cố nghệ sĩ

Cụ thể trên bàn thờ của nghệ sĩ hài còn có bản nhạc Huynh Ơi - ca khúc phổ nhạc theo bài thơ của Hoài Linh, nút bạc kênh Youtube của Chí Tài, một chiếc áo rực rỡ sắc màu cùng bức tranh vẽ bằng tên của cố nghệ sĩ.

Nhìn ngắm những món kỷ vật này, bất kỳ một khán giả nào cũng không khỏi hoài niệm về quãng thời gian Chí Tài còn sống, còn đứng trên sân khấu, xuất hiện trong các vở kịch, bộ phim với muôn màu muôn vẻ tính cách từ già dê cho đến giả gái,... tất cả giờ chỉ còn là ký ức.

Xúc động những món kỷ vật trên bàn thờ cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 3
Bàn thờ Chí Tài tại đền thờ tổ của NSƯT Hoài Linh

Bên cạnh những nghệ sĩ tại Việt Nam thì trên đất Mỹ mới đây, vợ Chí Tài là nữ ca sĩ Phương Loan cũng cho đăng tải những hình ảnh bên trong nghĩa trang kèm hoa trên phần mộ của cố nghệ sĩ trong dịp kỷ niệm 100 ngày mất của cố nghệ sĩ.

Xúc động những món kỷ vật trên bàn thờ cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 4
Bức ảnh được nữ ca sĩ Phương Loan chia sẻ trong dịp kỷ niệm 100 ngày mất của cố nghệ sĩ Chí Tài

"100 ngày... Bé Heo không còn nghe giọng nói của anh...", Phương Loan chia sẻ sự nhớ thương của mình trên mạng xã hội. Có lẽ mặc dù đã trải qua ngần ấy thời gian, thế nhưng dường như "bé Heo" vẫn không thể nào chấp nhận được sự mất mát quá lớn này.

Xúc động những món kỷ vật trên bàn thờ cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 5
Dòng trạng thái đầy xúc động của nữ nghệ sĩ Phương Loan - vợ Chí Tài
Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN