Giải Trí

Xúc động loạt khoảnh khắc tri kỷ của Cao Thái Hà với cố diễn viên Đức Long: 'Hà sẽ giữ cho đến cả đời'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Cao Thái Hà và cố diễn viên Đức Long có mối quan hệ vô cùng thân thiết khiến nhiều người lầm tưởng cả hai đang yêu nhau.

Tối 6/7, làng giải trí Việt bàng hoàng trước thông tin diễn viên, người mẫu Đức Long qua đời vì viêm phổi ở tuổi 33. Vào thời điểm Phạm Đức Long lâm bệnh, chính Cao Thái Hà là người đứng ra lo toan, chăm sóc cho anh. Đối với cao Thái Hà, Đức Long không chỉ là một người đồng nghiệp mà còn là tri kỷ mà cô luôn coi trọng, quý mến.

Xem thêm: Bật khóc lời nhắn cuối của Cao Thái Hà gửi Đức Long trước khi qua đời: 'Xin đừng để Hà một mình'

Trên story sáng ngày 7/7, Cao Thái Hà tiếp tục đăng tải khoảnh khắc vui đùa cùng với Đức Long, cùng với dòng trạng thái khiến nhiều người xúc động: "Hà may mắn vì đã có một người bạn như Long. Cảm ơn Long vì những kỷ niệm mình đã có với nhau. Hà sẽ giữ cho đến cả đời".

Xúc động loạt khoảnh khắc tri kỷ của Cao Thái Hà với cố diễn viên Đức Long: 'Hà sẽ giữ cho đến cả đời' Ảnh 1

Mối quan hệ bạn bè thân thiết giữa Đức Long và Cao Thái Hà được rất nhiều người biết đến. Và khi cố diễn viên lâm bệnh, Cao Thái Hà đã có mặt thường xuyên để lo cho bạn mình. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thường xuyên có những động thái nức nở để cổ vũ bạn thân của mình chiến thắng bệnh tật.

Được biết, Đức Long và Cao Thái Hà gắn bó với nhau từ lúc mới vào nghề cho đến hiện tại, tình bạn đẹp của cả hai khiến khán giả phải trầm trồ, ngưỡng mộ. Cặp đôi không ngại thể hiện tình cảm với nhau đến mức còn bị đồn là người yêu.

Xúc động loạt khoảnh khắc tri kỷ của Cao Thái Hà với cố diễn viên Đức Long: 'Hà sẽ giữ cho đến cả đời' Ảnh 2
Xúc động loạt khoảnh khắc tri kỷ của Cao Thái Hà với cố diễn viên Đức Long: 'Hà sẽ giữ cho đến cả đời' Ảnh 3
Xúc động loạt khoảnh khắc tri kỷ của Cao Thái Hà với cố diễn viên Đức Long: 'Hà sẽ giữ cho đến cả đời' Ảnh 4
Xúc động loạt khoảnh khắc tri kỷ của Cao Thái Hà với cố diễn viên Đức Long: 'Hà sẽ giữ cho đến cả đời' Ảnh 5

Sự ra đi của diễn viên Đức Long là sự mất mát lớn với Cao Thái Hà, bởi chỉ trong một thời gian ngắn, nữ diễn viên đã mất đi rất nhiều người mà cô vô cùng quý mến, kính trọng.

Xúc động loạt khoảnh khắc tri kỷ của Cao Thái Hà với cố diễn viên Đức Long: 'Hà sẽ giữ cho đến cả đời' Ảnh 6
Xúc động loạt khoảnh khắc tri kỷ của Cao Thái Hà với cố diễn viên Đức Long: 'Hà sẽ giữ cho đến cả đời' Ảnh 7
Xúc động loạt khoảnh khắc tri kỷ của Cao Thái Hà với cố diễn viên Đức Long: 'Hà sẽ giữ cho đến cả đời' Ảnh 8
Xúc động loạt khoảnh khắc tri kỷ của Cao Thái Hà với cố diễn viên Đức Long: 'Hà sẽ giữ cho đến cả đời' Ảnh 9

Được biết diễn viên, người mẫu Đức Long sinh năm 1988, anh theo học trường Cao đẳng sân khấu TP.HCM và từng là người mẫu. Sau khi tốt nghiệp, nam diễn viên tham gia một số phim truyền hình như Tiếng đàn kìm, Gia đình hết sẩy, Mẹ hổ dạy con dâu, Ánh sáng thiên đường,...

Tang lễ của Đức Long được diễn ra vào sáng hôm nay (ngày 7/7) tại chùa Vĩnh Nghiêm, Quận 3, TP.HCM. Đến ngày 9/7, gia đình sẽ thực hiện nghi thức động quan, linh cữu của cố diễn viên sẽ được đưa đi hoả táng tại Trung tâm Hoả táng Bình Hưng Hoà.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN