Giải Trí

Xúc động hình ảnh MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế, NSND Hồng Vân phải thốt lên câu này

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Saostar - Hình ảnh MC Quyền Linh cặm cụi vác từng bao gạo làm thiện nguyện khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Câu chuyện làm thiện nguyện trong mùa dịch của nghệ sĩ luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người. Mới đây, MC Quyền Linh vừa có bài đăng trên trang cá nhân nhắn nhủ mọi người hãy ở nhà để đảm bảo sức khỏe trong tình hình dịch bệnh căng thẳng. 

Nam MC nhắn nhủ bà con nên ở nhà để đảm bảo sức khỏe trong mùa dịch.

Theo đó, "MC quốc dân" bày tỏ: "Hãy ở nhà để bảo vệ sức khỏe của mình và người thân yêu. Vì phải cứu trợ cho bà con nên Linh phải đi thôi, 2 tháng rồi... Linh cũng sợ lắm. Cầu mong bình an sẽ đến với cả nhà và những người đi thiện nguyện".

Xúc động hình ảnh MC Quyền Linh vác gạo cho bà con mùa dịch.

Đính kèm là loạt ảnh nam MC hăng hái làm thiện nguyện, cặm cụi vác từng bao gạo cho bà con khiến nhiều người không khỏi xúc động. NSND Hồng Vân liền nói: "Ngưỡng mộ bạn quá, bạn bảo trọng nha. Mong bạn thật nhiều sức khỏe". MC Quyền Linh liền đáp lại: "Sáng giờ nghe thông báo sợ quá".

NSND Hồng Vân động viên, an ủi MC Hoài Linh.

Phía dưới bài viết, cộng đồng mạng để lại nhiều bình luận cầu chúc cho nghệ sĩ Quyền Linh có sức khỏe thật tốt để tiếp tục thực hiện nghĩa cử cao đẹp.

Trước đó, MC Quyền Linh cho biết anh không kiềm lòng được khi nhìn thấy đội ngũ y bác sĩ và tình nguyện viên ngày đêm chống dịch. Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ thổ lộ thời gian qua anh rất ít khi có mặt ở nhà vì phải đi chống dịch.

"Đôi khi trong lòng cũng có chút buồn vì những ngày dịch Linh ít ở nhà lắm, mấy đứa nhỏ vắng ba chắc cũng buồn. Bà xã chỉ nói một câu: 'Anh đi nhớ cẩn thận, nhà còn 2 con nhỏ'. Bà xã cũng ủng hộ Linh làm việc đó, con Linh cũng biết ba đang đi làm việc tốt nên thông cảm", MC Quyền Linh nói.

Nghệ sĩ Quyền Linh tin tưởng TP HCM sẽ chiến thắng đại dịch COVID-19 lần này, người dân sẽ sớm khỏe và không ai bị bỏ lại sau lưng.

Xem thêm: NS Quyền Linh kể chuyện Trấn Thành từng sang nhà để xin học làm MC

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN