Giải Trí

Xuân Lan: 'Thùy Dương có những phát ngôn gây mếch lòng đồng nghiệp'

Quá Hải
Chia sẻ

Siêu mẫu Xuân Lan thẳng thắn bày tỏ quan điểm về cách xử của Thùy Dương.

Người mẫu Thùy Dương được đông đảo khán giả biết đến với những phát ngôn thẳng thắn gây tranh cãi. Mới đây, "thành viên team Sang" bị "réo gọi" vào trong ồn ào liên quan đến Hoàng Thùy và Minh Tú.

Người mẫu Thùy Dương.

Giữa lúc lùm xùm, netizen "đào" lại nhận xét của siêu mẫu Xuân Lan dành cho Thùy Dương trong một chương trình truyền hình. 

Xuân Lan: "Thùy Dương có những phát ngôn gây mếch lòng đồng nghiệp".

Theo đó, Xuân Lan bày tỏ: "Nếu tôi là một đồng nghiệp bình thường, tôi sẽ không thích làm việc với Thùy Dương. Bởi vì tôi chứng kiến có những phát ngôn, những chính kiến của Thùy Dương làm gây mếch lòng đồng nghiệp rất là nhiều. Thứ hai, tôi vô trong hậu trường để giao lưu với tất cả mọi người, riêng với Thùy Dương thích thì nó nhìn mặt, không thích thì nó làm lơ đi luôn thì tự nhiên tôi cũng sẽ không thích Thùy Dương".

Xuân Lan đánh giá cao thái độ làm việc của Thùy Dương.

Tuy nhiên, nữ diễn viên phim Những cô gái chân dài dành lời khen cho thái độ làm việc của học trò: "Tôi luôn đi tìm kiếm người mẫu cá tính, đó là người dám sống, dám làm, dám chịu trách nhiệm về quyết định của mình, Thùy Dương là người đó.

Với thời trang, tôi không cần những 'hoa hậu thân thiện', tôi cần người tập trung và nghiêm túc với nghề, chúng tôi yêu cầu sự chuyên nghiệp, đúng giờ. Và Thùy Dương luôn luôn đáp ứng được điều đó".

Thùy Dương nổi tiếng với những phát ngôn thẳng thắn gây tranh cãi.

Thùy Dương bước ra từ cuộc thi VietNam's Next Top Model 2011, cô là người mẫu cùng thế hệ với Hoàng Thùy, Lê Thúy,... Năm 2017, người đẹp 9X "comeback" với khán giả qua phiên bản VietNam's Next Top Model All Star - hội tụ những gương mặt ở mùa giải trước.

Trong lần này, Thùy Dương đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân khi bị so sánh có cùng xuất phát điểm nhưng đồng nghiệp đã "xuất ngoại", còn mình vẫn loay hoay trong nước. 

"Bạn cho rằng mình chưa có gì nổi bật ở nước ngoài. Mình nghĩ là mấy bạn sang nước ngoài cũng chẳng có gì nổi bật bên đó cả!", Thùy Dương nhấn mạnh.

Xem thêm: Sau giãn cách xã hội, Vũ Ngọc Anh khoe vóc dáng 'bốc lửa', quyết tâm 'chiến thắng bản thân'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN