Giải Trí

Xuân Lan, Lệ Quyên mỉa mai 'ai đó' giữa 'bão drama' ngập tràn Vbiz

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Bài đăng đầy ẩn ý của Xuân Lan khiến netizen tò mò.

Tối 26/8, Xuân Lan gây chú ý khi đăng đàn trên trang cá nhân, mỉa mai ai đó là đồng nghiệp ngay giữa "bão drama" đang ngập tràn khắp showbiz. 

Trong bài đăng trên trang cá nhân, nữ siêu mẫu thể hiện rõ sự bực tức: "Kinh tởm nhất là những thứ đu theo drama của anh chị em đồng nghiệp hả hê. Trong lúc gặp mặt là em chào anh em chào chị. Tởm".

Xuân Lan, Lệ Quyên mỉa mai 'ai đó' giữa 'bão drama' ngập tràn Vbiz Ảnh 1
Bài đăng đầy ẩn ý của Xuân Lan giữa bão drama ngập tràn showbiz

Bài đăng của Xuân Lan sau khi chia sẻ đã thu hút sự quan tâm của khán giả. Nhiều netizen cho rằng, nữ siêu mẫu đang nói "ai đó" có thái độ không tốt khi làng giải trí Việt đang xảy ra nhiều biến động.

Xuân Lan, Lệ Quyên mỉa mai 'ai đó' giữa 'bão drama' ngập tràn Vbiz Ảnh 2
Bài đăng của Xuân Lan khiến netizen tò mò

Ngoài ra, nhiều sao Việt cũng để lại bình luận, trong đó đáng chú ý có nữ ca sĩ Lệ Quyên. Cô viết: "Ôi, em xoá Facebook khá nhiều của nợ đó. Lala. Không những đồng nghiệp mà bạn bè em út éo óc ớn lạnh cũng tiễn vong luôn. Điên".

"Loại đó không có phước đức để hưởng đâu chị", diễn viên Mai Thanh Tú cũng bức xúc không kém trước đàn chị Xuân Lan.

Xuân Lan, Lệ Quyên mỉa mai 'ai đó' giữa 'bão drama' ngập tràn Vbiz Ảnh 3
Lệ Quyên và diễn viên Mai Thanh Tú cũng để lại bình luận bên dưới bài đăng của Xuân Lan

Hiện vẫn chưa rõ người mà Xuân Lan hay các sao Việt đang nhắc đến ở đây là ai. Và liệu Vbiz đang xảy ra chuyện gì, đây có lẽ là câu hỏi chung của đại đa số khán giả thời điểm hiện tại.

Cũng trong tối 26/8, mạng xã hội cũng được phen xôn xao khi vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đăng đàn nói rõ về khoản tiền từ thiện trong đợt lũ lụt miền Trung năm 2020. 

Trong đoạn livestream dài hơn 17 phút, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên bức xúc lên tiếng phủ nhận mọi chuyện, cho rằng mình không hề gian dối, ăn chặn tiền từ thiện như những gì mà nhiều người đồn đoán.

Xuân Lan, Lệ Quyên mỉa mai 'ai đó' giữa 'bão drama' ngập tràn Vbiz Ảnh 4

Đỉnh điểm, Thủy Tiên đã uất ức đến bật khóc ngay trên sóng livestream. Điều này khiến ông xã của nữ ca sĩ phải lên tiếng, cho biết sẽ nhờ cơ quan chức năng vào cuộc, ngân hàng, truyền thông báo chí lẫn những người tố mình đến chứng kiến việc sao kê.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN