Giải Trí

Xuân Lan đăng đàn 'dằn mặt' nữ hoàng đạo lý không phải là Hương Giang, netizen réo gọi Hà Anh!

Minh Ngọc
Chia sẻ

Bài đăng kèm theo đoạn livestream của Xuân Lan đã khiến netizen nháo nhào, tò mò về danh tính của 'nữ hoàng đạo lý' được siêu mẫu nhắc đến.

Chiều 15/1, siêu mẫu Xuân Lan đã bất ngờ đăng đàn "dằn mặt" ai đó ngay trên trang cá nhân. Theo đó Xuân Lan đăng bài viết cho hay sẽ kể chuyện nữ hoàng đạo lý cho các fan của mình nghe. 

Bài đăng của Xuân Lan thu hút sự tò mò từ khán giả

Đúng như lời hứa, Xuân Lan đã livestream chia sẻ về nhân vật chuyên nói chuyện đạo lý. Cụ thể siêu mẫu cho biết mình đang tham gia một chương trình truyền hình mà trong đó có vô số những drama đến từ những người "ngồi ghế nóng".

Xuân Lan livestream kể về những câu chuyện đầy drama

"Drama lật mặt nhiều vô số kể luôn, như đại hội vạch mặt, đại hội đạo lý, đại hội phản công. Sẽ có những chàng trai 6 múi, chúng ta sẽ có những bí mật, drama. Và tôi rất ghét những người đạo lý nhưng nói đạo lý nhiều, dạy đời nhiều, nói lòng vòng nhưng sống và hành động như...", Xuân Lan chia sẻ đầy ẩn ý.

Cuối video, Xuân Lan cũng chốt câu chắc nịch khiến fan càng thêm tò mò về nhân vật được siêu mẫu nhắc đến: "Và nữ hoàng đạo lý ở đây không phải là Hương Giang".

Ngạc nhiên thay, nữ hoàng đạo lý mà Xuân Lan nhắc đến không phải là Hương Giang

Ngay sau khi được chia sẻ, bài đăng cũng như livestream của Xuân Lan đã nhận được sự quan tâm từ netizen. Nhiều khán giả đã "réo gọi" Hà Anh bởi trước đó, cả hai từng "khẩu chiến" trong buổi họp báo một chương trình thực tế. 

- "Mạnh dạn đoán không ai khác ngoài Hà Anh".

- "Hà Anh chứ còn đâu nữa".

- "Không phải Hương Giang thì đó chỉ có thể là Hà Anh mà thôi".

Hiện Xuân Lan vẫn chưa lên tiếng về danh tính của "Nữ hoàng đạo lý", tuy nhiên câu chuyện này vẫn đang thu hút sự quan tâm rất lớn từ khán giả.

Xuân Lan là một trong những người mẫu đời đầu nổi tiếng của làng mẫu Việt Nam. Cô nổi tiếng với gương mặt lạnh lùng, mái tóc ngắn và phong cách đầy cá tính.

Ngoài công việc là một vedette trên sàn diễn, Xuân Lan còn tham gia diễn xuất. Sau khi tuyên bố giải nghệ năm 2008, Xuân Lan tập trung vào công việc đào tạo người mẫu trẻ và ngồi ghế nóng nhiều chương trình truyền hình. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN