Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Xuân Lan chia sẻ cảm xúc tại hôn lễ của Ngô Thanh Vân, nhắc khéo chồng muốn 'trốn con đi hấp hôn'

Phương Vy
Chia sẻ

Xuân Lan chia sẻ hôn lễ của cô và bạn thân có một số điểm tương đồng.

Ngày 8/5 vừa qua Xuân Lan và dàn khách mời đình đám đã tới Đà Nẵng để tham dự đám cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần. Trong nhiều năm hoạt động nghệ thuật, nữ diễn viên họ Ngô chính là người bạn thân thiết nhất đối với người đẹp. Cả hai đã đồng hành cùng nhau từ trong công việc đến cuộc sống đời thường.

Mới đây trên trang cá nhân, Xuân Lan đã hồi tưởng về cảm xúc nghẹn ngào khi chứng kiến khoảnh khắc bạn thân chính thức kết hôn. Đồng thời người đẹp cũng giãy bày và tâm sự về cuộc sống hôn nhân của cô.

Ngoài dòng chia sẻ, Xuân Lan đã khoe ảnh cưới cùng ông xã

Cụ thể, Xuân Lan chia sẻ: "Hôm đám cưới Ngô Thanh Vân, mình khóc nhiều lắm, không chỉ thương và xúc động. Mà còn vì nhớ chồng và con gái vô cùng. Vì đám cưới mình cũng 60 người ở biển. Cũng đầy nước mắt và tình thương yêu như vậy. Lúc Huy thề nguyền và khóc với Vân. Mình nhớ chồng mình cũng khóc nghẹn thề hứa sẽ vì vợ và con đến suốt đời. Rồi ai cũng khóc". Người đẹp đã hé lộ đám cưới của cô cũng tổ chức ở biển như người chị em thân thiết.

Xuân Lan đã rơi nước mắt vì quá xúc động khi chứng kiến khoảnh khắc thiêng liêng của Ngô Thanh Vân tại hôn lễ

Nữ siêu mẫu đã "nhắc khéo" nửa kia về việc giữ gìn tình cảm vợ chồng. Người đẹp còn bày tỏ ý định muốn trốn con để "hâm nóng" tình cảm: "Nhưng chợt giật mình, rằng sau đó vài tháng thì bắt đầu hai đứa có tranh luận và dần lời thề hôm đó bắt đầu không còn nguyên vẹn nữa. Hôm nay vợ post lại đây. Vừa tâm sự vừa nhắc chồng. Là hãy đặt lời thề nguyện đó làm nhạc chuông điện thoại, để mỗi lúc đều nhớ rằng” chết cha, mình lỡ thề rồi”. Đừng cãi vợ, vợ lúc nào cũng đúng! Nha chồng! Thôi, buông công việc, trốn con đi hấp hôn thôi!".

Hiện tại Xuân Lan đang có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên đạo diễn Ngọc Lâm và ái nữ. Dù là bố dượng như chồng của siêu mẫu luôn cưng chiều và hết mực quan tâm bé Thỏ

Xem thêm: Đang mặn nồng với Hương Giang, Matt Liu bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái đầy tâm trạng

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN