Giải Trí

Bị mỉa mai chuyện đăng bài đi làm từ thiện, Xuân Bắc 'đáp trả' dí dỏm nhưng thâm thuý

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Saostar - Cách trả lời thông minh của Xuân Bắc trước lời soi mói “kém duyên” nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả.

Những ngày qua, tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương, trong đó có TP Hà Nội. Với tinh thần tương thân tương ái, cùng với nhiều nghệ sĩ, Xuân Bắc đã có những hành động kịp thời, hỗ trợ bà con đang gặp khó khăn về vật chất lẫn tinh thần. 

Bị mỉa mai chuyện đăng bài đi làm từ thiện, Xuân Bắc 'đáp trả' dí dỏm nhưng thâm thuý Ảnh 1

Cụ thể, mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên Xuân Bắc vừa đăng tải loạt khoảnh khắc cùng nghệ sĩ Tự Long đi làm từ thiện trên địa bàn TP Hà Nội. "Khó khăn là khó khăn chung. Đồng bào mình và chính quyền các tỉnh, thành phố trên toàn quốc đang rất vất vả chống dịch! 

Bị mỉa mai chuyện đăng bài đi làm từ thiện, Xuân Bắc 'đáp trả' dí dỏm nhưng thâm thuý Ảnh 2

Chúng tôi lại tiếp tục những việc mình cho là đúng và cần thiết để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, Xuân Bắc viết. Bên cạnh đó, anh cũng gửi lời cảm ơn ​​​​đến chính quyền địa phương và động viên mọi người sớm chiến thắng trước đại dịch Covid-19. 

Bị mỉa mai chuyện đăng bài đi làm từ thiện, Xuân Bắc 'đáp trả' dí dỏm nhưng thâm thuý Ảnh 3

Bài đăng trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía của cư dân mạng. Nhiều người đã dành những lời khen ngợi cho hành động đẹp của 2 nam danh hài Xuân Bắc và Tự Long. Bên cạnh đó, một số khác cũng mong trong thời gian tới, anh có thêm nhiều những hoạt động thiện nguyện. 

Bị mỉa mai chuyện đăng bài đi làm từ thiện, Xuân Bắc 'đáp trả' dí dỏm nhưng thâm thuý Ảnh 4

Giữa hàng nghìn những lời sự khen ngợi bất ngờ xuất hiện 1 bình luận kém duyên từ phía anti-fan. Theo đó, người này cho rằng, Nam Tào của Táo Quân làm từ thiện là tốt nhưng không nên đăng lên Facebook để “làm màu”. 

Bị mỉa mai chuyện đăng bài đi làm từ thiện, Xuân Bắc 'đáp trả' dí dỏm nhưng thâm thuý Ảnh 5

Trước ý kiến của khán giả, ngay lập tức, Xuân Bắc đã lên tiếng phản hồi. Anh không né tránh vấn đề và cho rằng, việc đăng bài không phải khoe khoang mà để nhân thêm những tấm lòng, ai còn chần chừ hãy làm luôn, ai chưa có ý định thì bắt đầu nghĩ đến. 

Bị mỉa mai chuyện đăng bài đi làm từ thiện, Xuân Bắc 'đáp trả' dí dỏm nhưng thâm thuý Ảnh 6

“Không khoe mà để nhân thêm những tấm lòng, để ai còn ngần ngại thì làm luôn, để ai có ý định thì nghĩ đến. Và cũng để cho những ai có trái tim hẹp hòi biết bơm những dòng máu sạch trong cơ thể 1 Con… người", Xuân Bắc viết. Động thái trên của nam diễn viên khiến khán giả chú ý và phải trầm trồ vì khéo léo, thâm thuý. 

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN