Mới đây, thông tin nữ ca sĩ Kim Loan qua đời sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư khiến khán giả không khỏi bàng hoàng. Từng là một “đồng đội” cũ tại cuộc thi The Voice - Giọng hát Việt, Bảo Anh bày tỏ sự thương tiếc trước mất mát này đồng thời nhớ về người thầy Trần Lập cũng ra đi vì căn bệnh quái ác này: “Ung thư - Hai chữ này ngắn nhưng quá đáng sợ. Người từng là HLV của mình đã ra đi, giờ tới thêm một đồng đội cùng team cũng không thể chiến đấu lại với nó. Đời vô thường. Mong thầy và chị yên nghỉ”.

Chứng kiến sự ra đi lần lượt của hai người từng “kề vai sát cánh” trong hành trình The Voice của mình khiến Bảo Anh không khỏi xót xa. Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận bày tỏ sự tiếc thương với những nghệ sĩ tài hoa nhưng bạc mệnh.

Trần Lập - người thầy yêu quý của Bảo Anh ngày trước qua đời vì căn bệnh ung thư. Trần Lập - người thầy yêu quý của Bảo Anh ngày trước qua đời vì căn bệnh ung thư.
Đến hôm nay người đồng đội cũ Kim Loan cũng không vượt qua được căn bệnh quái ác. Đến hôm nay người đồng đội cũ Kim Loan cũng không vượt qua được căn bệnh quái ác.

Vào trưa nay con gái của nữ ca sĩ Kim Loan đã đăng tải bức ảnh chụp chung với mẹ cùng dòng chia sẻ: “Con mất mẹ rồi… Mất vũ trụ của con rồi… Mẹ đi thật rồi. Xin mọi người cầu nguyện cho linh hồn mẹ con“. Trước đó vào cuối năm 2015, khán giả vô cùng bàng hoàng khi biết Kim Loan đang điều trị ung thư gan giai đoạn đầu cùng với căn bệnh tiểu đường và tim mạch. Thời điểm đó gia đình nữ ca sĩ cùng lâm vào cảnh khó khăn khi chồng cô làm ăn thua lỗ.

Các ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên từng quyên góp tiền cho Kim Loan chạy chữa bệnh tình. Cố ca sĩ Trần Lập - huấn luyện viên của giọng ca U50 tại The Voice 2012 giữa lúc mắc bệnh ung thư cũng dành tặng gia đình số tiền 100 triệu đồng. Sau thời gian dài chống chọi, “sư tử” Kim Loan đã ra đi trong sự thương tiếc của gia đình, bạn bè cũng như những khán giả yêu mến giọng hát của cô.

Bức ảnh được con gái Kim Loan chia sẻ. Bức ảnh được con gái Kim Loan chia sẻ.
Xin vĩnh biệt nữ nghệ sĩ tài năng và chia sẻ sâu sắc trước mất mát của gia đình! Xin vĩnh biệt nữ nghệ sĩ tài năng và chia sẻ sâu sắc trước mất mát của gia đình!