Giải Trí

Xôn xao trước tin đồn Lisa cướp trang bìa tạp chí của Đường Yên

Theo QQ
Chia sẻ

Thay vì xuất hiện trên bản chính thì Đường Yên chỉ có thể lên tạp chí Elle số ra đặc biệt.

Mới đây, Đường Yên xuất hiện trên tạp chí Elle số đặc biệt kỷ niệm 75 năm thành lập đã nhận được rất nhiều lời khen của netizen với hình ảnh nữ tính và dịu dàng khác hẳn với vẻ cá tính, sắc sảo trước đó. Là một tiểu hoa được đánh giá cao bên mảng thời trang, lần xuất hiện này của Đường Yên không khiến cho mọi người thất vọng. Tuy nhiên có một điều đã tạo ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội là Đường Yên dù là ngôi sao hàng đầu của Cbiz nhưng chỉ nhận được bìa đặc biệt của Elle, trong khi đó Lisa (BlackPink) lại được ưu ái xuất hiện trên bản chính của tạp chí bên cạnh siêu mẫu Lưu Văn. 

Đường Yên trên tạp chí Elle.

Trên mạng cũng lan truyền tin đồn, ban đầu Elle định giao bản chính cho Đường Yên, tuy nhiên Lisa đã “chen chân” và cướp mất bìa tạp chí này khiến nữ diễn viên Yến Vân đài chỉ có thể ngậm ngùi nhận bản đặc biệt. Có rất nhiều người cảm thấy không hiểu cách lựa chọn của Elle khi mà một ngôi sao có độ quốc dân cao như Đường Yên, là đại diện của nhiều thương hiệu cao cấp mà lại thua một lưu lượng ngoại quốc. 

Netizen xứ Trung bình luận:

“Lưu Văn thì không có vấn đề gì nhưng Lisa xứng để đánh bật Đường Yên ư? Ngược đời thật”

“Elle giờ tệ quá rồi”

“Nếu tôi là Đường Yên thì tôi sẽ từ chối chụp tạp chí này”

“Nhìn Lisa trông thật vô hồn khi lên một tạp chí lớn”

Lisa

Bên cạnh đó có nhiều netizen cho rằng việc Elle giao bản đặc biệt cho Đường Yên cũng không phải khẳng định phía tạp chí này đối xử tệ bạc với cô. Tuy bản đặc biệt không thể so sánh với bản chính nhưng dù sao thì Elle cũng là một trong những tạp chí danh giá bậc nhất thế giới.

Không chỉ vậy, các tạp chí hiện nay cũng sẽ xem xét đến những vấn đề về khả năng mua tạp chí của fan và quyết định ngôi sao nào có thể lên bản chính. Trước đây thì địa vị của các diễn viên sẽ cao hơn một ngôi sao thần tượng nhưng hiện nay, đối với các tạp chí thì khoảng cách đó dường như sẽ không còn nữa. Nói đi cũng phải nói lại, Lisa cũng là một cái tên rất nổi tiếng ở tại Trung Quốc, hơn nữa cô còn là đại sứ toàn cầu của Celine nên việc vượt mặt Đường Yên lên được bản chính của Elle cũng không phải chuyện gì quá kỳ lạ.

Chia sẻ

Theo

QQ

BÌNH LUẬN