Giải Trí

Xôn xao thông tin người dân được mời tới nhận quà của Hoài Linh trao tặng?

Diên Vỹ
Chia sẻ

Một tờ giấy mời được cho là gửi người dân tới nhận quà từ phía Hoài Linh đang trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người.

Những ngày vừa qua, thông tin liên quan tới số tiền gần 14 tỉ đồng Hoài Linh kêu gọi hỗ trợ đồng bào miền Trung lũ lụt hồi cuối năm 2020 đang trở thành tâm điểm chú ý. Hiện tại, số tiền vẫn đang nằm trong tài khoản của nam danh hài. Hoài Linh đã có những chia sẻ liên quan tới câu chuyện này và hứa rằng, sẽ giao số tiền đúng nơi, đúng chỗ cũng như có văn bản từ phía các địa phương kèm theo để đối chứng.

Xôn xao thông tin người dân được mời tới nhận quà của Hoài Linh trao tặng? Ảnh 1

Mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau một tờ giấy mời người dân tới nhận quà cứu trợ. Trên giấy mời ghi rõ "nhận quà bị thiệt hại do bão số 9 năm 2020 của nghệ sĩ Hoài Linh". Thông tin trên đang khiến nhiều người xôn xao và đặt ra khá nhiều câu hỏi.

Một số ý kiến cho rằng, Hoài Linh cùng ekip của mình đang thực hiện cam kết "giải ngân" số tiền gần 14 tỉ đồng kêu gọi hỗ trợ đồng bào miền Trung. Thế nhưng việc ghi "nhận quà của nghệ sĩ Hoài Linh" khiến nhiều người hiểu lầm rằng, số tiền này là do Hoài Linh bỏ ra chứ không phải là tiền kêu gọi mạnh thường quân hỗ trợ.

Xôn xao thông tin người dân được mời tới nhận quà của Hoài Linh trao tặng? Ảnh 2

Nhưng một số ý kiến khác lại chia sẻ rằng, có thể số tiền này do đích thân Hoài Linh bỏ tiền túi ra để hỗ trợ người dân khắc phục sau bão lụt chứ số tiền kêu gọi kia vẫn chưa được giải ngân. Hiện tại, câu chuyện này vẫn đang nhận được nhiều chú ý.

Trước đó, phía UBND MTTQ tỉnh Quãng Ngãi chia sẻ, tỉnh này vừa đón nhận 1 tỷ đồng từ đại diện của Hoài Linh, ủng hộ người dân nghèo và cận nghèo bị ảnh hưởng nặng nề bởi lũ lụt 2020.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN