Giải Trí

Xóa tài khoản Instagram sau khi tự tử: Mina và Seolhyun (AOA) lập tức đứng đầu Naver

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Sau khi tự tử bất thành và lên tiếng xin lỗi khán giả, Mina chính thức xóa tài khoản Instagram cá nhân.

Theo một số nguồn tin vào sáng ngày 12/08, Kwon Mina (AOA) đã đóng tài khoản Instagram cá nhân sau khi lên tiếng xin lỗi khán giả vì nghĩ đến chuyện tự kết liễu cuộc đời. Một số cư dân mạng suy đoán, đây là một trong những quyết định được đưa ra để Mina không phải bận tâm về bình luận tiêu cực từ anti, mà tập trung vào việc điều trị bệnh tình.

Trang Instagram của Mina.

Trên cổng thông tin lớn Naver của Hàn Quốc, bài báo về Mina và Seolhyun lần lượt đứng ở hai vị trí đầu. Họ nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng với lượt đọc lớn. Bài đăng của Mina nói về việc cô ấy xin lỗi sau khi tự tử và giải hòa với công ty quản lý cũ FNC. Trong khi, Seolhyun bị chỉ trích vì bị tố có thái độ thờ ơ khi Mina bị Jimin bắt nạt. Khán giả yêu cầu cô ấy rút khỏi dự án phim mới.

Cuộc tranh cãi giữa Mina và các thành viên AOA, cũng như công ty quản lý FNC kéo dài suốt một tháng. Cuối cùng, sự việc cũng được giải quyết bằng hòa giải giữa Mina và chủ tịch công ty FNC. Ngoài ra, Shin Jimin - người bắt nạn Mina trong suốt khoảng thời gian hoạt động cùng nhóm, đã tuyên bố giải nghệ.

Trở lại tối vào tối qua (11/08), ngôi sao sinh năm 1993 đã đăng tải bức ảnh màu đen với nội dung: "Nhiều người đã lo lắng và cổ vũ cho tôi, vì vậy tôi thực sự muốn gửi lời xin lỗi vì đã khiến các bạn phải thất vọng thêm một lần nữa".

Cô nói thêm: "Tôi rất hối hận vì để mọi chuyện đã xảy ra như thế này. Tôi sẽ suy ngẫm về hành động của mình và nhận cố gắng điều trị để điều này không bao giờ xảy ra thêm một lần nữa trong tương lai".

Vào ngày 8, Kwon Mina đã cắt tay để tự tử và được chuyển đến phòng cấp cứu sau khi để lại một bài đăng nguyền rủa Jimin, Seolhyun và Giám đốc điều hành FNC Entertainment - Han Seong-ho.

Khi những lời chỉ trích đối với các thành viên AOA và FNC ngày một lớn, FNC đã xin lỗi với tuyên bố: "Tôi sẽ cố gắng giải quyết êm đẹp".

Trong bài đăng cuối cùng vào đêm qua, Mina tiết lộ rằng cô ấy đã gặp chủ tịch công ty quản lý và nói chuyện với ông: "Hôm nay nghe Chủ tịch nói, tôi mới cảm nhận được sự chân thành của anh ấy. Chỉ là, tôi thấy hối hận vì để mọi chuyện đi đến mức này".

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN