Khán giả Việt Nam có lẽ không còn xa lạ với Á hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Yoshi Rinrada với vẻ đẹp mong manh, ngọt ngào cũng như thường xuyên tham gia các sự kiện lớn của Vbiz. Gần đây nhất, mỹ nhân xứ Chùa Vàng còn trở thành khách mời đặc biệt trong đêm chung kết của The Tiffany Vietnam - Chinh phục hoàn mỹ 2018 theo lời mời của người bạn thân thiết Hoa hậu Hương Giang. Trở lại mảnh đất hình chữ S lần này, Yoshi tiếp tục khiến khán giả Việt “say lòng” với những khoảnh khắc xứng danh “thần tiên tỷ tỷ” trong buổi chụp ảnh cùng doanh nhân Di Băng.

Vẻ đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ của Yoshi. Vẻ đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ của Yoshi.

Xinh bất chấp như thiên thần Yoshi: Ảnh hậu trường cũng đủ khiến fan ngã gục ảnh 1Xinh bất chấp như thiên thần Yoshi: Ảnh hậu trường cũng đủ khiến fan ngã gục ảnh 2

Dù ở góc độ nào, “thần tiên tỷ tỷ” cũng dễ dàng “đốn tim” người đối diện. Dù ở góc độ nào, “thần tiên tỷ tỷ” cũng dễ dàng “đốn tim” người đối diện.

Xinh bất chấp như thiên thần Yoshi: Ảnh hậu trường cũng đủ khiến fan ngã gục ảnh 4Không chỉ rạng rỡ trong những shoot ảnh chuyên nghiệp, Yoshi khiến nhiều người trầm trồ khi vẫn giữ trọn thần thái xinh đẹp trong từng khoảnh khắc hậu trường. Cô nàng cũng “ghi điểm” thêm ở cung cách làm việc nghiêm túc, tràn đầy năng lượng trong suốt buổi chụp ảnh. Di Băng chia sẻ mỹ nhân xứ Chùa Vàng thường xuyên pha trò cũng như thân thiện với tất cả mọi người để bầu không khí thêm vui vẻ. Sau lần gặp gỡ Yoshi khi cùng tham gia The Tiffany Vietnam, nữ doanh nhân càng thêm yêu quý cô sau khi có dịp hợp tác lần này.

Xinh bất chấp như thiên thần Yoshi: Ảnh hậu trường cũng đủ khiến fan ngã gục ảnh 5Xinh bất chấp như thiên thần Yoshi: Ảnh hậu trường cũng đủ khiến fan ngã gục ảnh 6Xinh bất chấp như thiên thần Yoshi: Ảnh hậu trường cũng đủ khiến fan ngã gục ảnh 7

Dù là những khoảnh khắc hậu trường Yoshi vẫn không hề xuất hiện “góc chết”. Dù là những khoảnh khắc hậu trường Yoshi vẫn không hề xuất hiện “góc chết”.