Sau khi phát hành hai bức ảnh poster tuyệt đẹp của chàng trưởng nhóm Han Seung Woo vào đêm qua (08/08). Tài khoản chính thức của X1 (엑스원) tiếp tục khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi chia sẻ một đoạn clip ngắn cùng poster mới của Cho Seung Yeon.

X1 tiết lộ ảnh debut của mỹ nam Cho Seung Yeon, thông tin cá nhân mà fan nên biết ảnh 0

Cho Seung Yeon.

Được biết, nhóm nhạc tân binh X1 – được thành lập bởi chương trình sinh tồn Produce X 101, sẽ chính thức ra mắt khán giả trên toàn cầu vào ngày 27/08 sắp tới với album mini mang tên Quant Leap. Ngoài ra, 11 thành viên cũng đã luyện tập chăm chỉ để thực hiện buổi trình diễn lớn đầu tiên tại sân vận động Gocheok Sky Dome, nơi có sức chứa hơn 20.000 người.

X1 tiết lộ ảnh debut của mỹ nam Cho Seung Yeon, thông tin cá nhân mà fan nên biết ảnh 1

Dưới đây là một số thông tin cá nhân mà người hâm mộ chúng ta nên biết thêm về thần tượng của mình. Cho Seung Yeon đảm nhận vị trí: Lead Rapper (thành viên giỏi rap thứ 2 trong nhóm) và Main vocal.

X1 tiết lộ ảnh debut của mỹ nam Cho Seung Yeon, thông tin cá nhân mà fan nên biết ảnh 2

Cho Seung Yeon sinh ngày 05/08/1996 tại tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Hiện tại gia đình cậu còn mỗi mẹ, bố đã mất sớm. Cậu thuộc nhóm máu O, sở hữu chiều cao 1m83, nặng 65kg, kích thước chân 270mm. Cậu từng theo học trường bóng đá ở Brazil được 2 năm, tham gia đội bóng thiếu niên St.Paul Corinth, cũng từng theo học tại trường quốc tế ở Philippines trong 01 năm.

X1 tiết lộ ảnh debut của mỹ nam Cho Seung Yeon, thông tin cá nhân mà fan nên biết ảnh 3

Sau đó, Seung Yeon chuyển về Hàn Quốc, theo học Trường trung học Nghệ thuật Hanlim (đây cũng là trường của Cha Jun Ho, Geum Dong Hyun), Khoa Vũ đạo thực hành. Và theo đuổi ước mơ trở thành ca sĩ. Ban đầu, cậu là thực tập sinh của công ty YG Entertainment được 1 năm rưỡi.

X1 tiết lộ ảnh debut của mỹ nam Cho Seung Yeon, thông tin cá nhân mà fan nên biết ảnh 4

Trước khi tham gia Produce X 101, Cho Seung Yeon đã ra mắt với nhóm nhạc nam Hàn – Trung UNIQ qua ca khúc Falling in Love và tiếp hoạt động hành âm nhạc cho đến giữa năm 2018. Cậu ấy cũng đã quảng bá với tư cách là một rapper solo dưới cái tên Luizy vào năm 2016 (sau đổi thành WOODZ. Cậu hợp tác với các thần tượng đồng nghiệp như Im Hyum Sik của BTOB và Lee Ki Kwang của Highlight. Seung Yeon cũng là thành viên của M.O.L.A. và đã xuất hiện trên chương trình Show Me The Money 5.

X1 tiết lộ ảnh debut của mỹ nam Cho Seung Yeon, thông tin cá nhân mà fan nên biết ảnh 5

Trong chương trình Produce X 101: Cho Seung Yeon đã chứng tỏ mình là một người toàn diện về tài năng. Nhờ đó, cậu đã giành chiến thắng thành công trước số phiếu bình chọn của người xem. Seung Yeon cũng được yêu thích bởi tính cách vui vẻ, hòa đồng và trở thành nguồn năng lượng tích cực cho các thực tập sinh khác trong suốt thời gian dài luyện tập. Cho Seung Yeon đứng hạng 5 trong đêm chung kết.

X1 tiết lộ ảnh debut của mỹ nam Cho Seung Yeon, thông tin cá nhân mà fan nên biết ảnh 6