KING OF RAP 2020

Wxrdie 'dũng mãnh' thách đấu đối thủ giàu nhất bảng D, diễn 'siêu cháy' vẫn bị Hồ Hoài Anh chê 'thiếu đột phá'

Hải ThanhĐăng lúc

Thể hiện sự thiện chiến của mình, Wxrdie lựa chọn con mồi 'béo bở nhất' bảng D là Phởn với 10 like tương đương với 10 triệu đồng để "làm gỏi"

Sau vòng đấu nhóm gắt gao với 3 tập phát sóng, Top 40 King Of Rap 2020 đã chính thức lộ diện với những nhân tố đầy tiềm năng chuẩn bị bắt cặp và chiến đấu nảy lửa trong vòng Sample trong tập 6. Các thí sinh với thực lực xứng đáng đã được xếp vào 4 bảng đấu từ A đến D tương ứng với lượng tiền từ cao nhất đến thấp nhất.

Wxrdie 'dũng mãnh' thách đấu đối thủ giàu nhất bảng D, diễn 'siêu cháy' vẫn bị Hồ Hoài Anh chê 'thiếu đột phá' Ảnh 1

Trận chiến đầu tiên diễn ra giữa hai nhân tố sáng giá bảng A - D là Wxrdie và Phởn, với tâm thế của thí sinh chiếm thế thượng phong, Wxrdie muốn nhắm đến thí sinh có số tiền cao nhất để nâng cao quỹ tiền của bản thân. 

Wxrdie 'dũng mãnh' thách đấu đối thủ giàu nhất bảng D, diễn 'siêu cháy' vẫn bị Hồ Hoài Anh chê 'thiếu đột phá' Ảnh 2

Wxrdie sử dụng Sample của ca khúc Mong kiếp sau vẫn là anh em - Akira Phan với nội dung viết về tình anh em nhiệt thành giữa các rapper underground. Ngay lập tức chàng rapper 20 tuổi gây được ấn tượng lớn với ban giám khảo vì chất giọng với hiệu ứng đặc biệt, flow cuốn hút và cách nhả chữ rõ ràng.

Wxrdie 'dũng mãnh' thách đấu đối thủ giàu nhất bảng D, diễn 'siêu cháy' vẫn bị Hồ Hoài Anh chê 'thiếu đột phá' Ảnh 3

Tín đồ Trap - Wxrdie thể hiện sự thuần thục và vẫn giữ vững phong độ của mình với các vị giám khảo. Tuy nhiên giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh và Lil'Shady cũng góp ý Wxrdie chưa có nhiều sự đột phá khiến người xem bất ngờ và đồng nghĩa rapper 20 tuổi đang xuống phong độ ở một khía cạnh nào đó.

Wxrdie 'dũng mãnh' thách đấu đối thủ giàu nhất bảng D, diễn 'siêu cháy' vẫn bị Hồ Hoài Anh chê 'thiếu đột phá' Ảnh 4

Kết quả chung cuộc, Wxrdie đã đạt được mục tiêu đề ra của mình - là tước đoạt số tiền lớn nhất từ tay đối trong bảng đối đầu. Phởn dù gây ấn tượng với khả năng trình diễn rất nội lực, tuy nhiên sử dụng Sample Bốn chữ lắm thì tỏ ra không hiệu quả và thiếu rõ ràng về nội dung, cái kết là phải "chuyển khoản" cho người bạn bên kia chiến tuyến toàn bộ ngân quỹ của mình. Wxrdie chính thức bước vào top 20 với số tiền khủng 70 triệu đồng.

Wxrdie 'dũng mãnh' thách đấu đối thủ giàu nhất bảng D, diễn 'siêu cháy' vẫn bị Hồ Hoài Anh chê 'thiếu đột phá' Ảnh 5

Đừng quên đón xem tập 7 King Of Rap mùa đầu tiên lên sóng lúc 21h15 Thứ 7 19/9/2020 trên VTV3 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất về chương trình tại SAOStar.

BÀI VIẾT

Hải Thanh

PHOTO

Gia Giang - Đại Thạch