Giải Trí

Won Bin từ chối dự án phim gần 800 tỷ đồng, tại sao vẫn nổi tiếng dù 'giải nghệ' 10 năm

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Won Bin - Nam diễn viên nổi tiếng nhất Hàn Quốc mặc dù đã không tham gia diễn xuất trong suốt một thập kỷ qua.

Theo báo cáo độc quyền từ Star News vào ngày 23/06, gần đây Won Bin đã thảo luận để trở lại màn ảnh nhỏ thông qua bộ phim truyền hình The Immortal (불가살). Đây được xem là một dự án bom tấn với tổng chi phí có trị giá 40 tỷ won (hơn 762 tỷ đồng), được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Jang Young Woo - người đứng sau thành công của drama ăn khách Mr. Sunshine đài tvN do Lee Byung Hun đảm nhận vai chính.

Won Bin từ chối dự án phim gần 800 tỷ đồng, tại sao vẫn nổi tiếng dù 'giải nghệ' 10 năm Ảnh 1

Được biết, The Immortal có thời lượng 16 tập, nội dung kể về một người phụ nữ nhớ lại tiền kiếp sau khi liên tục chết rồi tái sinh trong 600 năm, và một người đàn ông bất tử trong 600 năm. Một nguồn tin tiết lộ rằng Won Bin đã thảo luận nghiêm túc trong nội bộ sau khi nhận được lời mời. Vì lý do này, tin đồ về việc nam tài tử 40 tuổi tái xuất được lan rộng khắp ngành điện ảnh. Tuy nhiên, cuối cùng ông xã Lee Na Young đã từ chối bộ phim vì anh ấy cảm thấy quá nặng nề, mặc dù kịch bản và đạo diễn rất tuyệt vời.

Won Bin từ chối dự án phim gần 800 tỷ đồng, tại sao vẫn nổi tiếng dù 'giải nghệ' 10 năm Ảnh 2
Won Bin từ chối dự án phim gần 800 tỷ đồng, tại sao vẫn nổi tiếng dù 'giải nghệ' 10 năm Ảnh 3

Won Bin là một trong những diễn viên được công nhận nhất của Hàn Quốc, nhưng sự nổi tiếng của anh ấy thực sự gây bối rối cho nhiều người mới tham gia vào làng giải trí Hàn Quốc. Làm thế nào mà anh ấy trở nên nổi tiếng như vậy, mặc dù gián đoạn diễn xuất trong suốt 10 năm qua? Đây là một số câu hỏi mà người hâm mộ đã thắc mắc kể từ khi biết về Won Bin.

Won Bin từ chối dự án phim gần 800 tỷ đồng, tại sao vẫn nổi tiếng dù 'giải nghệ' 10 năm Ảnh 4
Won Bin từ chối dự án phim gần 800 tỷ đồng, tại sao vẫn nổi tiếng dù 'giải nghệ' 10 năm Ảnh 5

Won Bin ra mắt vào năm 1997 với một vai nhỏ trong bộ phim Propose. Anh tiếp tục đảm nhận những vai nhỏ cho đến năm 2000, trước khi có bước đột phá trong KkokjiTrái tim mùa thu. Đặc biệt, Trái tim mùa thu đã khiến Won Bin trở thành ngôi sao hàng đầu châu Á. Nam diễn viên lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn và đảm nhận vai diễn trong bộ phim truyền hình Friends, cộng với vai chính trong các bộ phim điện ảnh TaegukgiMy Brother.

Won Bin từ chối dự án phim gần 800 tỷ đồng, tại sao vẫn nổi tiếng dù 'giải nghệ' 10 năm Ảnh 6

Gián đoạn 5 năm, trong thời gian đó, anh phục vụ nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Sau khi xuất ngũ và thêm vài năm không tham gia diễn xuất, Won Bin tham gia vào phim điện ảnh Mother của đạo diễn Bong Joon Ho, và tiếp theo đó là tác phẩm đáng chú ý nhất mà người hâm mộ giải trí Hàn Quốc sẽ nhận ra: Người vô danh tính.

Won Bin từ chối dự án phim gần 800 tỷ đồng, tại sao vẫn nổi tiếng dù 'giải nghệ' 10 năm Ảnh 7

Won Bin kết hôn với Lee Na Young vào năm 2015, sinh được một bé trai đầu lòng và anh đang tìm cách quay trở lại ngành diễn xuất. Năm 2016, anh được mời đóng vai chính trong phiên bản làm lại của Hàn Quốc trong bộ phim Still Life của Umberto Pasolini . Tuy nhiên, do sự khác biệt giữa đạo diễn và Won Bin, cuối cùng anh đã từ chối vai diễn này.

Won Bin từ chối dự án phim gần 800 tỷ đồng, tại sao vẫn nổi tiếng dù 'giải nghệ' 10 năm Ảnh 8

Cùng năm đó, Người vô danh tính đã thảo luận về một phiên bản làm lại ở Hollywood và Won Bin là một phần của những cuộc thảo luận đó. Anh ấy đã cố gắng để trở lại qua bản làm lại, nhưng sự phối hợp kém giữa đội ngũ sản xuất và phía của Won Bin đã khiến cho việc tái xuất không thành công. Giám đốc Lee Chang Dong - người sản xuất Burning, cũng đang thảo luận để hợp tác với anh.

Won Bin từ chối dự án phim gần 800 tỷ đồng, tại sao vẫn nổi tiếng dù 'giải nghệ' 10 năm Ảnh 9

Trong suốt thời gian này, Won Bin chỉ tham gia quay quảng cáo và gần đây nhất được bắt gặp ngoài phố vào tháng Năm. Một phần trong những điều khiến Won Bin hấp dẫn đối với người Hàn Quốc là hình ảnh cực kỳ đẹp trai của anh ấy. Nhưng chỉ có thời gian mới biết được khi nào Won Bin mới có thể trở lại màn ảnh được chờ đợi từ lâu, dù là màn hình nhỏ hay phim điện ảnh.

Won Bin từ chối dự án phim gần 800 tỷ đồng, tại sao vẫn nổi tiếng dù 'giải nghệ' 10 năm Ảnh 10

Dưới đây là phản ứng của cư dân mạng Hàn Quốc từ Star News qua Nate:

1. [+856, -69] Điều này khiến bạn nhận ra rằng Lee Byung Hun tuyệt vời khi anh ấy thực hiện ít nhất 2-3 bộ phim truyền hình hoặc điện ảnh mỗi năm. Anh ấy luôn làm việc ổn định.

2. [+714, -63] Vào thời điểm này, Won Bin cần thay đổi nghề nghiệp của mình thành người mẫu quảng cáo. Không hiểu sao một tác phẩm phim ảnh cuối cùng của một người được xem là diễn viên phát hành 10 năm trước? Làm thế nào diễn xuất của Won Bin có thể được đánh giá khi không có gì để đánh giá?

3. [+597, -81] Về cơ bản, Won Bin là một người mẫu CF, như vợ anh ấy Lee Na Young

4. [+68, -5] Giá như anh ấy không đẹp trai...hay diễn xuất tệ... thật tiếc vì anh ấy rất đẹp trai, giỏi diễn xuất và chưa bao giờ có bất kỳ vụ bê bối nào. Hãy chọn một bộ phim điện ảnh hoặc truyền hình, một thôi cũng được

Won Bin từ chối dự án phim gần 800 tỷ đồng, tại sao vẫn nổi tiếng dù 'giải nghệ' 10 năm Ảnh 11

5. [+56, -0] Có lẽ Won Bin sợ thời gian gián đoạn của mình. Nếu anh làm việc ổn định hơn, thì sẽ học được cách đối phó với thất bại và nhanh chóng trở lại với một dự án mới, nhưng anh ấy đã đi quá xa đến nỗi anh có thể sợ phá hỏng di sản mình để lại, lo sợ dự án mới sẽ thất bại

6. [+55, -5] Tôi sẽ hài lòng với cuộc sống của mình nếu tôi là Won Bin. Ai biết nếu dự án tiếp theo của anh ấy có thể tạo nên cú hút hoặc gây ra tranh cãi diễn xuất? Tôi thà sống lặng lẽ với gia đình mình còn hơn

7. [+51, -0] Chà, anh ấy không có gì để mất dù từ chối

8. [+46, -9] Tôi không hiểu tại sao mọi người không hiểu Won Bin. Có bao nhiêu người muốn tiếp tục làm việc nếu tài chính đã đủ sống? Nếu Won Bin không diễn xuất lại, người có quyền gì chỉ trích anh ấy?

9. [+44, -0] Ngay cả khi Won Bin không làm việc, anh ấy vẫn kiếm được thu nhập từ người mẫu và tiền thuê căn hộ, anh ấy không phải lo lắng về tiền bạc. Tôi ghen tị

10. [+37, -1] Tôi nghĩ rằng Won Bin không quan tâm nếu mình bị công chúng bỏ quên, nhưng mà công chúng từ chối bỏ quên anh ấy

Won Bin từ chối dự án phim gần 800 tỷ đồng, tại sao vẫn nổi tiếng dù 'giải nghệ' 10 năm Ảnh 12

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN