saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

Weeza: 'Song Tùng và Kelvin rất tài năng - Yến Nhi có thể tham gia nhóm nhạc nữ trong tương lai'

Khánh Linh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Bên cạnh sự hồi hộp khi đến với sân khấu GHVN New Generation 2021, Weeze cảm thấy bất ngờ trước tài năng vượt xa độ tuổi của dàn thí sinh tham gia chương trình.

Rapper điển trai của King Of Rap 2020 - Weeza cùng các đồng nghiệp tham gia chương trình GHVN New Generation 2021 với vai trò ca sĩ khách mời kết hợp cùng Top 12 thí sinh vòng Đột phá. Với tài năng sáng tác và chất giọng gây nghiện, chàng trai sinh năm 1998 cùng học trò nhà BigFamily - Yến Nhi đã mang đến tiết mục đã mắt đã tai.

Tập 12 GHVN New Generation 2021.

- Xin chào Rapper Weeza. Bạn có cảm xúc như thế nào khi gặp lại các bạn thí sinh của King Of Rap nhưng lại ở sân chơi GHVN New Generation 2021?

- Cảm giác hồi hộp vẫn còn vẹn nguyên như lần đầu đứng trên sân khấu King Of Rap. Bên cạnh đó, tôi rất vui khi gặp lại những anh em đã cùng mình tham gia chương trình. Cũng đã rất lâu rồi mọi người chưa được tụ họp với nhau. Chúng tôi rất sẵn sàng hỗ trợ và có những màn trình diễn thăng hoa với Top 12 thí sinh GHVN New Generation 2021.

- Nhìn lại các thí sinh đã từng tham gia King Of Rap 2020, ai là người có bước tiến nổi bật khiến Weeza ấn tượng nhất?

- Hầu hết những bạn thí sinh bước ra từ Top 40 đều có cho mình lối đi riêng, bước tiến riêng và cũng đã gặt hái cho mình những thành công nhất định. Tôi tin chúng tôi luôn ở bên cạnh nhau để ủng hộ cho những người anh em của mình, ai tiến nhanh về phía trước cũng sẽ nhận được sự tán thưởng xứng đáng của gia đình King Of Rap 2020.

- Quá trình luyện tập cùng với thí sinh Yến Nhi của GHVN New Generation 2021 có gặp khó khăn gì hay không? Weeza cảm nhận đây là cô bé như thế nào? Thông điệp của bài hát mà cả hai mang đến vòng Đột phá là gì?

- Bản thân tôi khá may mắn khi Yến Nhi là cô bé rất tự tin và có khả năng trình diễn tốt. Chúng tôi gần như không gặp khó khăn gì trong suốt quá trình tập luyện.

Bài hát lần này mang thông điệp nhắc nhở mọi người không nên chen lấn xô đẩy khi xếp hàng. Đây là bài hát được sáng tác bởi chị Emily, tôi đảm nhận phần lời rap.

- Cảm xúc của Weeza ra sao khi biết "đối thủ" lần này của mình là Rapper Ngắn?

- Tôi thấy khá thú vị vì màu sắc âm nhạc của tôi và anh Ngắn gần như trái ngược nhau. Tôi đã cố gắng hết mình để giúp Yến Nhi có một màn trình diễn ấn tượng. Tôi biết Yến Nhi và Khánh Linh cũng không nặng về tâm lý hay quá quan trọng việc chiến thắng. Tôi mong mình và Yến Nhi cũng như Ngắn - Khánh Linh đều có màn trình diễn mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả xem chương trình.

- Weeza nhận xét gì về Yến Nhi sau nhiều ngày làm việc? Bạn có ấn tượng thí sinh nào của hai đội tại GHVN New Generation 2021 hay không?

- Tôi tin rằng về đường dài, Yến Nhi sẽ tỏa sáng và là ứng viên phù hợp cho vị trí thành viên trong nhóm nhạc nữ nào đó của V-Pop trong tương lai. Cô bé sở hữu chất giọng tốt, gương mặt xinh xắn và khả năng diễn xuất, biểu cảm trên sân khấu mà không phải thí sinh nào cũng có được. 

Bên cạnh Yến Nhi, tôi rất ấn tượng với Kelvin Huỳnh vì trước đây, tôi đã từng có cơ hội hợp tác với em trong một show thời trang. Tôi cũng ấn tượng với Song Tùng bởi tài năng, đặc biệt là giọng hát sáng, cách xử lý văn minh, hiện đại của em.

- Cảm ơn những chia sẻ của Weeza. Chúc bạn ngày càng thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.

Tập 13 chương trình GHVN New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật ngày 11/04/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình GHVN New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Linh - CTV

Photo

Gia Giang