Giải Trí

Vy Oanh 'tung' bằng chứng chứng minh 'độ giàu' của ông xã chủ tịch, làm rõ thông tin 'đẻ thuê'

Quá Hải
Chia sẻ

Ca sĩ Vy Oanh cho biết việc công bố lai lịch của ông xã lên mạng xã hội không phải để so đo việc giàu nghèo.

Hôm 26/10, Vy Oanh lần đầu tiên hé lộ lý lịch "khủng" của ông xã doanh nhân. Nữ ca ca sĩ cho biết chồng cô là chủ tịch của công ty lớn, thông thạo nhiều ngoại ngữ. 

Vy Oanh giải thích lý do công khai độ giàu của ông xã chủ tịch.

Mớ đây, giọng ca Đồng xanh tiếp tục đăng đàn giải thích lý do vì sao công khai "profile" của ông xã. Theo đó, nữ ca sĩ 8X muốn làm rõ đồn thổi ông xã cưới cô vì số tiền hậu hĩnh từ việc "đẻ thuê".

Cụ thể, Vy Oanh bày tỏ: "Vy Oanh mong cả nhà hiểu Vy Oanh không phải đang phân bua cho việc giàu nghèo, mà đang làm rõ vấn đề bà Hằng và 1 số người thêu dệt, vu khống ông xã Vy Oanh là dân ất ơ nên mới cần tiền Vy Oanh đẻ thuê về nuôi. 

Từ đó, dẫn dắt thêm nhiều tin rác khác. Chứ biết bao nhiêu của cải mới là giàu? Không có định nghĩa cụ thể vì có thể giàu với người này nhưng nghèo với người kia. Tuy nhiên, như tôi đã từng nói, tiền thì cần thật nhưng tôi trọng chữ tín, trọng danh dự hơn".

Vy Oanh đăng tải hợp đồng làm việc giữa chồng cô và công ty ở Singapore.

Nữ ca sĩ liền "tung" ra bằng chứng chứng minh lời nói của mình là sự thật. Vy Oanh đăng tải hợp đồng giữa ông xã cô và đối tác làm việc ở Singapore.

"Về profile ông xã tôi, thôi thì trọng chứng hơn trọng cung nên tôi gửi cái hợp đồng nho nhỏ trong một hạng mục công việc mà công ty của chồng tôi ký với công ty Singapore năm 2008 nhé, dù phô trương là điều khác xa với tính cách của chồng tôi.

Hiện công ty chồng tôi có 4 trụ sở chính: Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh, Singapore, Vũng Tàu.

Có cần tìm hiểu kĩ hơn cứ đến văn phòng tôi cho xem hồ sơ nhé, chứ đơm đặt, vu khống để hạ thấp danh dự người khác rồi ủ tờ thì lúc đó bảo sao xui", nữ ca sĩ cho biết.

Vy Oanh nhấn mạnh sẽ nhờ cơ quan chức năng vào cuộc điều tra để lấy lại danh dự. 

Vy Oanh sẽ nhờ pháp luật can thiệp xử lý những ai vu khống, đặt điều làm ảnh hưởng đến danh dự của cô.

"Thật ra thì Vy Oanh không muốn nói tới lui những vấn đề này nhưng vì đang dọn rác nên tất cả những thông tin bậy bạ, cố tình vu khống để hạ nhục vợ chồng tôi. Tôi sẽ phải lên tiếng cho rõ hết một lần này và nếu cá nhân nào vẫn cố tình tiếp tục bôi nhọ, đặt điều vu khống, tôi sẽ tiếp tục nhờ pháp luật can thiệp nhé. Đương nhiên phải là tài khoản thật, dám nói dám chịu nha.

Mà tố cáo lên C.ông an chắc không sao đâu nhỉ? Cùng lắm thì ủ tờ và bồi thường danh dự cho người bị hại thôi, không sao đâu nên cứ vu khống thoải mái nha, hihi", giọng ca Những điều nhỏ nhoi bộc bạch.

Xem thêm: Vy Oanh hé lộ lý lịch 'khủng' của chồng 'chủ tịch', nhấn mạnh 'không khoan nhượng' trước bà Phương Hằng

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN