Giải Trí

Vy Oanh nói gì khi bị netizen tố 'nhận vơ' thành tích của ông xã?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Mạng xã hội bất ngờ lan truyền những bằng chứng cho rằng nữ ca sĩ Vy Oanh đã 'nhận vơ' thành tích, khoe chồng là người đầu tiên dẫn nước biển nuôi tôm trên thế giới.

Tối 9/11, mạng xã hội lan truyền những thông tin cho rằng Vy Oanh "nhận vơ" khi khoe ông xã doanh nhân là "người đầu tiên trên thế giới" dẫn nước biển nuôi tôm. 

Cụ thể, Vy Oanh từng chia sẻ việc chồng là người đứng sau hàng loạt dự án có ý nghĩa với nền kinh tế nước nhà, trong đó có công trình dẫn nước biển nuôi tôm HDPE lần đầu tiên trên thế giới. Tuy nhiên, khi netizen kiểm tra trên Google thì lại cho ra một kết quả khác. 

Xem thêm: Vy Oanh tiếp tục phản bác sau khi bị CEO Đại Nam mỉa mai chuyện cô gửi đơn yêu cầu được bảo vệ khẩn cấp

Vy Oanh nói gì khi bị netizen tố 'nhận vơ' thành tích của ông xã? Ảnh 1
Bài đăng của Vy Oanh

Người có sáng kiến dẫn nước biển về nuôi tôm từ năm 2011 là nông dân tên Hoàng Xuân Tin (Nghệ An). Chính việc này đã khiến nhiều người cho rằng Vy Oanh đang "nhận vơ" công trạng cho chồng.

SAOstar đã liên hệ với Vy Oanh để tìm hiểu thêm về sự việc lần này. Theo đó giọng ca 8X cho biết mọi người đã hiểu lầm ý cô. Thực tế, công trình ông xã Vy Oanh làm là ống nhựa HDPE 1.800 dẫn nước biển vào trại nuôi tôm dài khoảng 5 km. 

Vy Oanh nói gì khi bị netizen tố 'nhận vơ' thành tích của ông xã? Ảnh 2
Vy Oanh lên tiếng giải thích về sự việc lần này

"Đây là công trình đường ống HDPE 1.800 dẫn nước biển vào trại nuôi tôm giống dài khoảng 5 km. Cần nguồn vốn đầu tư rất lớn và công nghệ mới có thể làm được. Còn mấy ống nhựa nhỏ là khác".

Mới đây, Vy Oanh còn tiếp tục đăng đàn cho biết cô vừa chủ động lên cơ quan điều tra làm việc và tiết lộ CEO "rác" nào đó sắp gánh chịu hậu quả do mình gây ra. 

Xem thêm: Vy Oanh khẳng định gia đình chung dòng máu, đòi bắt 'bé út' ai đó đi xét nghiệm ADN

Vy Oanh nói gì khi bị netizen tố 'nhận vơ' thành tích của ông xã? Ảnh 3
Nữ ca sĩ cũng cho biết vừa làm việc với cơ quan chức năng

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Vy Oanh vừa chủ động lên làm việc với cơ quan chức năng đây, đôi khi không cần được mời mới lên, vui lắm.

CEO "rác" đang cố trì hoãn việc mình phải đối mặt với những tội ác mình đã gây ra bằng cách bày ra các vấn đề mới nhằm đánh lạc hướng, làm phiền cơ quan điều tra thêm bận rộn. Các hành vi hiện tại của của CEO "rác" chỉ để lôi kéo đám đông mù quáng và hù những ai không hiểu luật. Cả nhà mình lại cứ yên tâm nhé, đằng ấy có bao nhiêu luật sư, đằng này em cũng có từng ấy!".

Xem thêm: Vy Oanh vừa làm việc với cơ quan chức năng, tiết lộ nữ CEO sắp 'gánh chịu hậu quả gây ra'

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN