Giải Trí

Vy Oanh: 'Thông tin cướp chồng bà Phương Hằng lấy trên mạng chưa qua kiểm chứng'

Quá Hải
Chia sẻ

'Kể từ bây giờ, tôi sẽ xử lí nghiêm tất cả những gì gọi là vu khống, cố tình làm nhục danh dự gia đình tôi', Vy Oanh nhấn mạnh.

Tối 27/10, Vy Oanh tiếp tục đăng đàn giải đáp thắc của cư dân mạng về cô trong suốt thời gian qua. Theo đó, nữ ca sĩ khẳng định thông tin "cướp chồng" mà bà Phương Hằng gán ghép cho cô được lấy trên mạng xã hội chưa qua kiểm chứng. 

Vy Oanh làm rõ thông tin là tiểu tam "cướp chồng".

Bên cạnh đó, giọng ca Đồng xanh nhắc lại câu chuyện một nhân vật tự xưng là em họ của vợ cũ chồng cô, nhưng thực chất là bạn gái cũ, đã vu khống cô giật chồng. 

Cô gái tự xưng là họ vợ cũ của ông xã Vy Oanh từng đăng đàn tố Vy Oanh là "tiểu tam".

Vy Oanh bày tỏ: "Hiện trên mạng đang có thông tin đơm đặt, cho rằng lấy nguồn tin từ 1 Facebook trước đây về chuyện cũ. Câu chuyện về Facebook người tự nhân là cô em họ của vợ cũ (thực chất là bạn gái) ông xã tôi. Tôi đã đăng nhiều lần và chồng tôi cũng đã lên tiếng trên báo chí nên tôi không nhắc lại nữa. Tôi khẳng định ông xã tôi chỉ có 2 người vợ và tôi là người vợ thứ 2. Người vợ đầu của chồng tôi không có cô em gái nào viết Facebook đó cả. 

Chính vì không phải là vợ chồng thật sự, sống với nhau theo kiểu chỉ là bạn gái, nên những thông tin về công việc, gia đình họ hàng chồng tôi, kể cả nhân viên hay bạn bè đối tác, cô bồ này đều không được biết và cũng chưa một lần nào ra mắt".

Vy Oanh: "Thông tin cướp chồng bà Phương Hằng lấy trên mạng chưa qua kiểm chứng".

Vy Oanh cảm thấy hối tiếc vì lúc đó không mạnh tay xử lý những trường hợp vu khống, nữ ca sĩ nhấn mạnh sẽ không nương tay với thành phần đơm đặt. 

"Tôi không hiểu cụ thể động cơ từ đâu để họ cố tình hạ nhục uy tín vợ chồng tôi. Tôi khá tiếc vì lúc đó đã không mạnh tay nhờ pháp luật vào cuộc. Tuy nhiên, kể từ bây giờ, tôi sẽ xử lí nghiêm tất cả những gì gọi là vu khống, cố tình làm nhục danh dự gia đình tôi. 

Mọi người cũng đã biết tôi đang đợi kết quả cuối cùng của cơ quan điều tra về việc làm rõ, điều tra thông tin về 3 vấn đề vu khống trắng trợn bao gồm 'cướp chồng - đẻ thuê - làm gái'. Trong đó, thông tin "cướp chồng" được bà Hằng cho rằng đã lấy từ nguồn tin trên mạng chưa qua kiểm chứng", Vy Oanh bày tỏ.

Xem thêm: Vy Oanh tuyên bố với CEO Đại Nam: 'Tôi đã sinh xong không còn là bà bầu yếu ớt nữa nhé'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN