Giải Trí

Vy Oanh làm rõ nghi ngờ của netizen, hứa hẹn giải đáp hết thắc mắc trong tối 26/10

Quá Hải
Chia sẻ

Ca sĩ Vy Oanh thẳng thắn phản pháo trước những thông tin sai lệch trên mạng xã hội.

Thông tin ca sĩ Vy Oanh đã nộp đơn kiện bà Nguyễn Phương Hằng thu hút sự quan tâm theo dõi của cộng đồng mạng. Giữa lúc dư luận đang bàn tán xôn xao, netizen cho rằng bức ảnh giọng ca Đồng xanh đang trên đồn c.ông an đã qua chỉnh sửa photoshop để kéo dài chân. 

Vy Oanh làm rõ nghi ngờ của netizen, hứa hẹn giải đáp hết thắc mắc trong tối 26/10 Ảnh 1
Netizen cho rằng bức ảnh Vy Oanh đăng tải đã qua photoshop.

Trước đồn đoán trên, nữ ca sĩ chính thức lên tiếng nói rõ. Theo đó, Vy Oanh thẳng thắn bày tỏ: "Được cái, cứ cho là chị không đẹp thì cũng chưa bao giờ xấu nên bớt tốn thời gian photoshop như nào. Chưa tính là chị của em hồi giờ bị đạo diễn chê không có ăn hình nha. Với cả, chị có xấu mấy chồng vẫn yêu lắm các em không phải lo cho chị nha".

Chưa dừng lại ở đó, nữ ca sĩ còn cho biết tối nay sẽ "tung" bài viết để giải đáp tất cả thắc mắc của netizen trong thời gian qua trước khi có kết quả từ cơ quan điều tra. 

Vy Oanh làm rõ nghi ngờ của netizen, hứa hẹn giải đáp hết thắc mắc trong tối 26/10 Ảnh 2
Vy Oanh làm rõ nghi ngờ của netizen, hứa hẹn giải đáp hết thắc mắc trong tối nay.

Sau khi phía Vy Oanh cho biết đã nộp đơn kiện, nữ CEO Đại Nam cũng lên tiếng: "Hôm nay con tôi nó cứ nói Vy Oanh kiện mẹ kìa, Vy Oanh kiện mẹ tội hình sự kìa. Thì tôi nói: 'Cổ kiện thì mẹ đi hầu thôi'. Cuộc đời như vậy nó mới thú vị, nó có thêm mùi, thêm vị trong cuộc sống, nó mới có cái hay của nó. V.ạch mặt nhau một lần cho biết".

Vy Oanh làm rõ nghi ngờ của netizen, hứa hẹn giải đáp hết thắc mắc trong tối 26/10 Ảnh 3
"Hãy xem trứng chọi đá hấp dẫn như thế nào nhé", nữ ca sĩ nhắn nhủ.

Trước đó, nữ ca sĩ tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi "Làm nhục người khác", "Vu khống" "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".

"Và hôm nay tôi Vy Oanh thông báo tin cực vui đến những khán giả thương yêu đã chờ đợi trong suốt thời gian qua. Vâng, trứng chọi đá, hãy xem trứng chọi đá 'hấp dẫn' như thế nào nhé", nữ ca sĩ nhấn mạnh.

Xem thêm: Vy Oanh kiện bà Phương Hằng, Trang Khàn liền có động thái 'gắt'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN