Giải Trí

Vương Nhất Bác 'dứt áo ra đi' khỏi Yuehua vì nảy sinh xung đột sau sự kiện 'bông Tân Cương'?

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Sau sự cố "bông Tân Cương" đã ảnh hưởng không nhỏ đến giá trị thương mại của Vương Nhất Bác. Cũng chính vì lý do này mà nhiều nguồn tin cho rằng nam minh tinh và công ty quản lý đã nảy sinh xung đột khiến hai bên chấm dứt hợp tác.

Kể từ khi Vương Nhất Bác trở nên nổi đình nổi đám nhờ vào Trần tình lệnh, anh chàng trở thành "gà cưng" số 1, thậm chí còn được mệnh danh là Thái tử trong công ty Yuehua Entertainment. Công ty quản lý này nhận được rất nhiều lợi ích từ Vương Nhất Bác, thế nên phía lãnh đạo Yuehua hết mực ưu ái, quan tâm đến ngôi sao sinh năm 1997.

Vương Nhất Bác 'dứt áo ra đi' khỏi Yuehua vì nảy sinh xung đột sau sự kiện 'bông Tân Cương'? Ảnh 1

Tuy nhiên, theo nguồn tin mới nhất từ một blogger có nhiều lượt theo dõi cho biết: Vương Nhất Bác đã chấm dứt hợp đồng với Yuehua. Ngay lập tức, tin đồn này đã gây ra phản ứng trái chiều trong cộng đồng mạng, và nhiều ý kiến suy đoán rằng có lẽ chuyện này liên quan đến sự kiện "bông Tân Cương" vừa qua. 

Vương Nhất Bác 'dứt áo ra đi' khỏi Yuehua vì nảy sinh xung đột sau sự kiện 'bông Tân Cương'? Ảnh 2
Vương Nhất Bác 'dứt áo ra đi' khỏi Yuehua vì nảy sinh xung đột sau sự kiện 'bông Tân Cương'? Ảnh 3

Vương Nhất Bác là một trong những nghệ sỹ đi đầu trong việc tuyên bố chấm dứt hợp tác với thương hiệu có liên quan đến sự kiện này. Việc nam minh tinh hủy hợp tác với Nike đã tạo ra hai mặt lợi - hại, tác động rất lớn đến sự nghiệp của anh chàng.

Vương Nhất Bác 'dứt áo ra đi' khỏi Yuehua vì nảy sinh xung đột sau sự kiện 'bông Tân Cương'? Ảnh 4

Việc "tiên phong" hủy hợp đồng với thương hiệu bị liệt vô "black list" của dư luận xứ Trung đã giúp Vương Nhất Bác chiếm được rất nhiều cảm tình từ công chúng. Thế nhưng, hành động này đã khiến Vương Nhất Bác gây mất lòng với thương hiệu thời trang lớn của thế giới, việc "gương vỡ lại lành" sẽ không bao giờ diễn ra trong tương lai giữa ngôi sao Trần tình lệnh với Nike được nữa. 

Vương Nhất Bác 'dứt áo ra đi' khỏi Yuehua vì nảy sinh xung đột sau sự kiện 'bông Tân Cương'? Ảnh 5

Chưa hết, những thương hiệu khác khi nhìn thấy thái độ này của nam minh tinh cũng sẽ rất e dè, không muốn hợp tác với nghệ sỹ dễ nhạy cảm như thế. Chính vì thế, động thái này vô tình khiến giá trị thương mại của Vương Nhất Bác giảm mạnh trong giới thời trang.

Vương Nhất Bác làm người đại diện cho hơn 20 thương hiệu, nhãn hàng nhưng trong số đó có rất ít những thương hiệu lớn mang tầm quốc tế. Việc hủy hợp đồng với Nike như một đòn giáng chí mạng, khiến sự hợp tác giữa Vương Nhất Bác với những thương hiệu quốc tế đã ít nay càng ít hơn.

Vương Nhất Bác 'dứt áo ra đi' khỏi Yuehua vì nảy sinh xung đột sau sự kiện 'bông Tân Cương'? Ảnh 6

Có một số tin tức đưa rằng việc hủy hợp đồng với Nike của Vương Nhất Bác là phía công ty quản lý Yuehua tự động quyết định chứ không phải chủ ý của nam minh tinh. Thế nên sau sự kiện "bông Tân Cương" như giọt nước tràn ly khiến mối quan hệ giữa Vương Nhất Bác và Yuehua đổ vỡ vì hai bên nảy sinh xung đột, bất đồng ý kiến càng ngày càng lớn.

Trước tin đồn này, fan hâm mộ bày tỏ sẽ chờ đợi vào thông báo chính thức từ Vương Nhất Bác và sẽ tin tưởng, ủng hộ với mọi quyết định của thần tượng mình! 

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN