Show 'Hành Trình Yêu Nhạc Của Tỷ Tỷ' sắp tới có sự tham gia của Mao Bất Dịch và Vương Nguyên?

YuuĐăng lúc

Chương trình truyền hình thực tế tuyển chọn nhóm nhạc Tỷ Tỷ đạp gió rẽ sóng đã chính thức kết thúc với đội hình ra mắt 7 thành viên. Ngay trong buổi chung kết Huỳnh Hiểu Minh cũng lập tức tuyên bố show mới 'Hành Trình Yêu Nhạc Của Tỷ Tỷ' và đây cũng được ví như show nổi tiếng Hoa Tỷ Đệ phần 4.

Chương trình 'Hành Trình Yêu Nhạc Của Tỷ Tỷ' sắp tới có sự tham gia của Mao Bất Dịch và Vương Nguyên ? Ảnh 1

Chương trình truyền hình thực tế Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng kết thúc thành công với đội hình ra mắt nhóm nhạc 7 thành viên Ninh Tịnh, Vạn Thiến, Mạnh Giai, Lý Tư Đan Ny, Trương Vũ Kỳ, Úc Khả Duy, Hoàng Linh. Sau khi kết thúc, đài Hồ Nam đã chuẩn bị nhiều dự án lớn cho nhóm nhạc và cũng công bố chương trình sắp tới mang tên Hành Trình Yêu Nhạc Của Tỷ Tỷ với sự tham gia đủ 7 thành viên. 

Dù chưa thông báo chính thức nhưng với nội dung của show, khán giả mong chờ chương trình này sẽ là phiên bản tương tự của Hoa Tỷ Đệ. Người xem hy vọng đài Hồ Nam sẽ cho các thành viên cùng nhau đi du lịch, tổ chức buổi âm nhạc tại nhiều nơi, sau cùng là một concert hoành tráng. 

Chương trình 'Hành Trình Yêu Nhạc Của Tỷ Tỷ' sắp tới có sự tham gia của Mao Bất Dịch và Vương Nguyên ? Ảnh 2
Chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng kết thúc thành công với đội hình 7 thành viên

Ngoài 7 thành viên chiến thắng từ show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng, những ngày gần đây, trên mạng bắt đầu lan tin show còn có sự tham gia của Mao Bất DịchVương Nguyên. Họ sẽ trở thành người hướng dẫn du lịch trong chương trình. Mặc dù đây chỉ mới là tin đồn nhưng cũng khiến các khán giả tò mò và bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội. 

Chương trình 'Hành Trình Yêu Nhạc Của Tỷ Tỷ' sắp tới có sự tham gia của Mao Bất Dịch và Vương Nguyên ? Ảnh 3
Ca sĩ Mao Bất Dịch

Trong làng âm nhạc, Mao Bất Dịch có danh tiếng khá lớn và khán giả cũng có nhiều thiện cảm dành cho nam ca sỹ. Anh đã tham gia rất nhiều chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc, nhận được nhiều sự chú ý của người xem vì tính cách làm việc nghiêm túc và tài năng. 

Chương trình 'Hành Trình Yêu Nhạc Của Tỷ Tỷ' sắp tới có sự tham gia của Mao Bất Dịch và Vương Nguyên ? Ảnh 4
Chương trình 'Hành Trình Yêu Nhạc Của Tỷ Tỷ' sắp tới có sự tham gia của Mao Bất Dịch và Vương Nguyên ? Ảnh 5

Nhưng cũng nhiều người phản đối Mao Bất Dịch tham gia show thực tế này vì tính cách anh khá trầm tĩnh và hướng nội. Để có thể ở cùng với các nghệ sĩ trong suốt chặng đường du lịch và làm nhiệm vụ, e rằng Mao Bất Dịch sẽ không được tự nhiên và gây trở ngại lớn.

Chương trình 'Hành Trình Yêu Nhạc Của Tỷ Tỷ' sắp tới có sự tham gia của Mao Bất Dịch và Vương Nguyên ? Ảnh 6
Ca sĩ, diễn viên Vương Nguyên

Ngược lại với Mao Bất Dịch, dân mạng ủng hộ Vương Nguyên tham gia chương trình. Nam ca sỹ còn trẻ và có tính tình cởi mở, luôn tạo bầu không khí vui tươi cho mọi người. Trước đây, Vương Nguyên từng là MC 2 mùa trong Vương Bài Đối Vương Bài nên khán giả tin tưởng nam ca sỹ sẽ giúp chương trình thêm hấp dẫn hơn. 

Chương trình 'Hành Trình Yêu Nhạc Của Tỷ Tỷ' sắp tới có sự tham gia của Mao Bất Dịch và Vương Nguyên ? Ảnh 7
Chương trình 'Hành Trình Yêu Nhạc Của Tỷ Tỷ' sắp tới có sự tham gia của Mao Bất Dịch và Vương Nguyên ? Ảnh 8

Vương Nguyên xuất thân là thành viên nhóm nhạc TFBOYS. Không chỉ là thành viên nhóm nhạc, cậu còn sở hữu nhiều bài hát do chính bản thân sáng tác và đạt được thành công trong sự nghiệp solo. Vào năm 2019, Vương Nguyên chính thức đi du học tại Học Viện Âm Nhạc Berklee nổi tiếng tại Mỹ, cậu được kỳ vọng có sự nghiệp âm nhạc phát triển trong tương lai.  

Chương trình 'Hành Trình Yêu Nhạc Của Tỷ Tỷ' sắp tới có sự tham gia của Mao Bất Dịch và Vương Nguyên ? Ảnh 9

Dù tin tức chưa được thông báo chính thức nhưng nếu Vương Nguyên và Mao Bất Dịch trở thành hướng dẫn viên du lịch trong show Hành Trình Yêu Nhạc Của Tỷ Tỷ, bạn có mong chờ hay không?

BÀI VIẾT

Yuu