Giải Trí

Vương Nguyên lần nữa được công nhận danh phận 'Ca sỹ kiêm nhạc sỹ'

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Saostar - Vương Nguyên với tư cách là ca sĩ tham gia show 'Bài hát của chúng ta' mùa 2. Nam ca sỹ đã biểu diễn thành công một vài ca khúc quen thuộc khiến người hâm mộ và khán giả phải khen ngợi.

Từ sau khi các thành viên TFBoys tập trung hoạt động cá nhân, Vương Nguyên đã chứng minh thực lực, giọng hát của mình thông qua nhiều chương trình âm nhạc và được khán giả khen ngợi. Nam ca sỹ còn là sinh viên tại Học viện Âm nhạc Berklee nổi tiếng, cho nên kỹ năng chuyên môn của anh luôn được nhiều khán giả công nhận. 

Xem thêm: Sau Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên vì áp lực sáng tác mà sụt cân?

Vương Nguyên lần nữa được công nhận danh phận 'Ca sỹ kiêm nhạc sỹ' Ảnh 1
Vương Nguyên tham gia show 'Bài hát của chúng ta' mùa 2

Gần đây, Vương Nguyên tham gia show âm nhạc Bài hát của chúng ta mùa 2. Khán giả ngạc nhiên khi thấy Vương Nguyên hợp tác với Thường Thạch Lỗi, vì vai trò của cả hai không giống nhau. Trong khi Vương Nguyên xuất thân là ca sĩ, còn Thường Thạch Lỗi là nhạc sỹ.  

Tưởng chừng sự hợp tác này sẽ không được nhiều chào đón nhưng không ngờ với sự kết hợp của cả hai lại mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Vương Nguyên lần nữa được công nhận danh phận 'Ca sỹ kiêm nhạc sỹ' Ảnh 2
Khán giả khen ngợi sự kết hợp đầy ăn ý của Vương Nguyên và Thường Thạch Lỗi 

Tập phát sóng gần nhất, Vương Nguyên và Thường Thạch Lỗi hợp tác trong hai ca khúc Trời cao biển rộngNgược sáng. Những ca khúc cũ lại được biến đổi theo phong cách mới đã đem lại một cảm giác mới mẻ cho người nghe. Khán giả không chỉ hài lòng, mà còn hết lời khen ngợi sự kết hợp đầy ăn ý của thành viên TFBoys và Thường Thạch Lỗi. 

Vương Nguyên lần nữa được công nhận danh phận 'Ca sỹ kiêm nhạc sỹ' Ảnh 3
Vương Nguyên được khen ngợi nhiều lần trong chương trình

Trong suốt chương trình Bài hát của chúng ta mùa 2, những màn biểu diễn của Vương Nguyên đã được khán giả và khách mời đánh giá rất cao. Với sự biến hóa và phong cách âm nhạc đa dạng, Vương Nguyên còn được chương trình công bố với danh phận mới là 'Ca sỹ kiêm nhạc sỹ'. 

Mọi người đều đặt niềm tin tương lai anh sẽ mang đến nhiều ca khúc kinh điển trong làng âm nhạc Hoa Ngữ. 

Vương Nguyên lần nữa được công nhận danh phận 'Ca sỹ kiêm nhạc sỹ' Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

BÌNH LUẬN