Giải Trí

Giải Trí

Vương Lực Hoành lí giải rạn nứt hôn nhân

Khải Anh
Chia sẻ

Sau lời tố cáo của vợ cũ, Vương Lực Hoành đã lên tiếng giải về rạn nứt hôn nhân.

Ngày 15/12, Vương Lực Hoành bất ngờ thông báo anh và vợ Lý Tịnh Lôi đã chính thức "đường ai nấy đi" sau 8 năm chung sống. 

Sau nhiều ngày im lặng, vợ cũ của nam ca sĩ đã lên tiếng tố cáo anh là người bạc bẽo, ép cô ly hôn, thường xuyên ngoại tình, quan hệ với gái mại dâm trong thời điểm họ còn là vợ chồng. Bên cạnh đó, cô cũng tố cáo gia đình chồng đối xử bất công, xem cô là "công cụ sinh nở"…

Vương Lực Hoành lí giải rạn nứt hôn nhân Ảnh 1

Mới đây, Vương Lực Hoành đã chính thức lên tiếng về vấn đề này. Theo đó, anh đã cho rằng vợ cũ đã uy hiếp, ép anh kết hôn vì cô mang thai. Nếu Vương Lực Hoành không đồng thuận cô sẽ sẽ bỏ đi, thay tên đổi họ khiến nam nghệ sĩ mãi mãi không được gặp mặt con gái. 

"Dưới sức ép của Lý Tịnh Lôi, tôi đành gật đầu đồng tiến đến hôn nhân với cô ấy dù thực tế quan hệ của chúng tôi chưa đến mức đó", Thiên vương làng nhạc Đài Loan nói.

Theo lời chia sẻ của Lực Hoành, cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm 8 tháng của anh và Lý Tịnh Lôi là "địa ngục". Sau khi cưới, cả hai nảy sinh nhiều vấn đề. Điều này khiến anh sống trong sợ hãi, lo lắng khi không ngừng bị vợ uy hiếp. Vương Lực Hoành cho hay anh đã phải làm trị liệu tâm lý từ tháng 3/2014.

Vương Lực Hoành lí giải rạn nứt hôn nhân Ảnh 2
Vương Lực Hoành lí giải rạn nứt hôn nhân Ảnh 3

Sau ly hôn, nam ca sĩ cũng cho rằng vợ cũ đòi hỏi quyền lợi quá nhiều sau khi ly hôn. Tại cuộc hòa giải vào tháng 12/2020, cô đòi bồi thường số tiền 7,1 triệu USD. Sau quá trình thương lượng, số tiền giảm xuống còn 5,3 triệu USD, bao gồm quyền đứng tên một nửa căn nhà tại Los Angeles, sở hữu một nửa cổ phần công ty. Ngoài ra, anh còn bị yêu cầu chi trả hơn 7.500 USD tiền sinh hoạt phí mỗi tháng cho mẹ con Lý Tịnh Lôi.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN