Giải Trí

Vừa than thở bị tăng cân không kiểm soát, Ngọc Trinh liền quyết định ngay điều này

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Saostar - Đến 'cô bé ăn hàng' - Ngọc Trinh cũng phải thừa nhận bản thân tăng cân trong mùa dịch này.

Trên story trang Instagram của mình, Ngọc Trinh vừa chia sẻ video clip tập thể dục, người còn ướt mồ hôi. Tuy nhiên điều đáng chú ý là dòng trạng thái, Ngọc Trinh than thở bản thân đã bị tăng cân trong mùa dịch này.

Ngọc Trinh.

Cụ thể Nữ hoàng nội y đã cán mốc 50 kg, không còn giữ dáng như xưa được nữa. Ngọc Trinh viết: "Tròn 50 kg rồi, hết giữ nổi nữa rồi, thôi cho nó bung xõa qua cái dịch luôn".

Vòng eo của Ngọc Trinh đã tăng lên 59 cm.

Nếu như trước đây Ngọc Trinh từng nổi tiếng với các biệt danh như Nữ hoàng nội y, Vòng eo 56 thì nay cô đã không thể giữ vững phong độ của mình được nữa. Có lẽ do tình hình dịch bệnh có nhiều thời gian, Ngọc Trinh đã cho phép bản thân được ăn uống thoải mái hơn.

Tuy nhiên Ngọc Trinh cũng hứa chỉ bung xõa cho qua dịch và sẽ cố gắng lấy lại phong độ. Trước đó Ngọc Trinh cũng từng đăng clip thử trình diễn các bộ bikini và để lộ vòng 2 ngấn mỡ. Khán giả ngay lập tức phát hiện Ngọc Trinh đã tăng cân khá rõ khi mặc bikini.

Ngọc Trinh làm bánh.

Dù đã đăng story than bị tăng cân mất đi vòng eo, nhưng ngay sau đó Ngọc Trinh tiếp tục khoe clip nhào bột làm bánh để ăn tối và cô cũng vừa ăn xong một tô bún mọc khá nhiều năng lượng.

Tô bún mọc của Ngọc Trinh.

Có thể thấy Ngọc Trinh đang khá hứng thú với chuyện ăn uống trong những ngày gần đây. Tuy có phần tròn trịa hơn lúc trước nhưng nữ người mẫu vẫn được nhiều khán giả khen ngợi tươi tắn, vẫn còn rất xinh đẹp và nhìn có sức sống.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN