Sáng 1/8, ngôi sao Thái Lan Lukkade Metinee đáp chuyến bay đến thành phố Hồ Chí Minh để tham gia chuỗi hoạt động tại Việt Nam. Gây bất ngờ cho các fan bằng chuyến bay khá kín tiếng nhưng “chị Đại” của The Face Thailand vẫn được đón tiếp nồng hậu với sự xuất hiện đặc biệt của đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang.

Sau khi gặp gỡ, Hương Giang liền mời đàn chị thân thiết Lukkade thưởng thức những món ăn nổi tiếng tại TP. HCM.

Hình ảnh tươi tắn, khỏe khoắn của ngôi sao Thái Lan Lukkade Metinee tại TP. HCM. Hình ảnh tươi tắn, khỏe khoắn của ngôi sao Thái Lan Lukkade Metinee tại TP. HCM.
Lukkade và Hương Giang không giấu được niềm vui khi tái ngộ Việt Nam. Lukkade và Hương Giang không giấu được niềm vui khi tái ngộ Việt Nam.
Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế liền đưa “chị Đại” đi thưởng thức những món ăn đặc sản. Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế liền đưa “chị Đại” đi thưởng thức những món ăn đặc sản.

Hương Giang chia sẻ, trong lần gặp gỡ trước đó tại Việt Nam, HLV kỳ cựu của The Face Thailand chính là người đưa ra lời động viên cô tham gia cuộc thi Miss International Queen. Sau khi Hương Giang giành vương miện trên đất Thái, Lukkade cũng nhiều lần gửi lời chúc mừng cô nàng với vai trò mới.

Biểu cảm đáng yêu của P'Kade khi nếm thử món ăn đậm hương vị Việt. Biểu cảm đáng yêu của P'Kade khi nếm thử món ăn đậm hương vị Việt.
Món ăn mà Hương Giang chiêu đãi Lukkade lần này là bún bò và bánh cuốn. Món ăn mà Hương Giang chiêu đãi Lukkade lần này là bún bò và bánh cuốn.

Không chỉ chiêu đãi những món ăn đặc sản Sài Gòn, hoa hậu Hương Giang còn đồng hành cùng “chị Đại” Lukkade trong các hoạt động kế tiếp. Được biết, Lukkade Metinee sẽ là khách mời đặc biệt của talkshow Just Love do Hương Giang làm host.

[ĐỘC QUYỀN] Vừa đến Việt Nam, chị Đại The Face Thái Lukkade đã được Hương Giang chiêu đãi đặc sản bún bò, bánh cuốn ảnh 5

[ĐỘC QUYỀN] Vừa đến Việt Nam, chị Đại The Face Thái Lukkade đã được Hương Giang chiêu đãi đặc sản bún bò, bánh cuốn ảnh 6

Lukkade và Hương Giang sẽ cùng tham gia Just Love - Talkshow dành cho cộng đồng LGBT. Lukkade và Hương Giang sẽ cùng tham gia Just Love - Talkshow dành cho cộng đồng LGBT.
Cùng cập nhật những hoạt động đặc biệt của “chị Đại” The Face Thái - Lukkade tại SAOstar nhé! Cùng cập nhật những hoạt động đặc biệt của “chị Đại” The Face Thái - Lukkade tại SAOstar nhé!