Giải Trí

Vừa đăng quang Miss Grand International, Thùy Tiên bị kẻ xấu mạo danh để lừa tiền người quen

Hạc Hiên
Chia sẻ

Mới đây trên story cá nhân, Thùy Tiên đã lên tiếng cảnh báo về hành vi lừa tiền này.

Tối 4/12, cô gái Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã làm rạng danh Việt Nam khi xuất sắc đăng quang ngôi vị Miss Grand International tại Thái Lan. Đây là lần thứ hai nhan sắc Việt vinh dự giành được vị trí cao nhất sau thành tích của Hoa hậu Phương Khánh tại đấu trường quốc tế. 

Vừa đăng quang Miss Grand International, Thùy Tiên bị kẻ xấu mạo danh để lừa tiền người quen Ảnh 1
Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình quốc tế

Sau khi Nguyễn Thúc Thùy Tiên được xướng tên đăng quang, hình ảnh và cái tên của cô nhanh chóng phủ sóng "cõi mạng". Đi đâu người ta cũng dễ dàng bắt gặp thông tin và những bức ảnh của Thùy Tiên xuất hiện. Và lợi dụng sự mến mộ từ công chúng dành cho Thùy Tiên, một số kẻ xấu đã mạo danh nàng Hậu để lừa đảo tiền. 

Vừa đăng quang Miss Grand International, Thùy Tiên bị kẻ xấu mạo danh để lừa tiền người quen Ảnh 2
Thùy Tiên xúc động trong khoảnh khắc lịch sử

Mới đây trên story cá nhân, Thùy Tiên đã lên tiếng cảnh báo về hành vi lừa tiền này. Cô viết: "Dạ có thể nào bớt ác với con bé được không ạ? Con bé ở Thái vẫn còn làm nhiệm vụ chưa về nhà ạ". 

Đính kèm những dòng chia sẻ cảnh báo, Thùy Tiên còn đăng tải bức ảnh chụp lại đoạn tin nhắn mà kẻ xấu đã mạo danh cô để lừa tiền người quen. 

Vừa đăng quang Miss Grand International, Thùy Tiên bị kẻ xấu mạo danh để lừa tiền người quen Ảnh 3
Sau khi đăng quang, Thùy Tiên vướng không ít "tai bay vạ gió"

Hành động của một số thành phần bất hảo khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc. Nhiều người cho rằng việc làm này không chỉ khiến ai đó mất tiền, mà còn gây ảnh hưởng lớn đến hình ảnh của Miss Grand International Thùy Tiên. 

Hiện, Nguyễn Thúc Thùy Tiên vẫn chưa về nước. Cô đang ở Thái Lan và tiếp tục tham gia các hoạt động sau cuộc thi Miss Grand International. 

Vừa đăng quang Miss Grand International, Thùy Tiên bị kẻ xấu mạo danh để lừa tiền người quen Ảnh 4

Trước đó, Thùy Tiên cũng vướng "tai bay vạ gió" khi chị gái Hoa hậu Đại dương - Đặng Thu Thảo đăng đàn ẩn ý "tố" Thùy Tiên mua giải. Tuy nhiên đáp lại những dư luận thị phi, Thùy Tiên khẳng định thành quả cô đạt được là sự nỗ lực của một quá trình phấn đấu. 

Chia sẻ

Bài viết

Hạc Hiên

BÌNH LUẬN