Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau đoạn video Nam Em nhún nhảy “điên cuồng” theo bài hát Ddu-Du Ddu-Du của BlackPink trong ô tô. Tuy nhiên, không chỉ có vậy, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long còn khiến mọi người hoảng hốt khi buông tay ra khỏi bánh lái.

Hành động trên của người đẹp sinh năm 1996 nhận về không ít chỉ trích của dư luận vì quá nguy hiểm. Nếu không kiểm soát được, rất có thể gây tai nạn làm nguy hiểm đến tính mạng của bản thân và người tham gia giao thông.

Clip: Nam Em buông tay lái, nhún nhảy “điên cuồng” trong ô tô

Hành động này của Nam Em nhận về không ít chỉ trích của cư dân mạng. Hành động này của Nam Em nhận về không ít chỉ trích của cư dân mạng.
Không biết Nam Em nghĩ gì khi làm hành động này? Không biết Nam Em nghĩ gì khi làm hành động này?

Trước đó, cư dân mạng không khỏi “hết hồn” khi chứng kiến điệu nhảy chiếc thìa lạ lùng của Nam Em cũng với bài hát này. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cập nhật dòng trạng thái: “Quẩy lên anh em ui… buổi sáng đầy năng lực nà….”.

Khi theo dõi đoạn video, nhiều người không khỏi lắc đầu ngao ngán vì độ “lầy” của Nam Em ngày càng tăng lên và dường như là mất luôn kiểm soát. Cách đó không lâu, chân dài 22 tuổi khiến khán hoang mang khi vừa đàn vừa hát ca khúc tự sáng tác, nhưng chẳng ai hiểu Nam Em đang hát cái gì.

Clip: Nam Em với điệu nhảy chiếc thìa

Vừa buông tay lái vừa nhún nhảy, còn điều gì Nam Em không dám làm nữa?Vừa buông tay lái vừa nhún nhảy, còn điều gì Nam Em không dám làm nữa?

Clip: Nam Em vừa đàn tỳ bà vừa hát