Là thành viên của một nhóm nhạc chuyên nghiệp, Vũ Thịnh đến với The Voice 2019 cùng mong muốn chứng tỏ bản thân cũng như khẳng định phong cách âm nhạc của mình hơn. Thí sinh chia sẻ người khiến mình yêu quý và mong muốn chinh phục nhất là HLV Hồ Hoài Anh bởi “rất hâm mộ những sáng tác của anh cùng với đó là cách anh truyền cảm hứng từ âm nhạc đến tất cả mọi người xung quanh“. Sở hữu ngoại hình sáng cùng kinh nghiệm biểu diễn, liệu Vũ Thịnh có gây ấn tượng với các HLV cũng như khán giả tại Vòng Giấu mặt của The Voice như mình mong muốn?

Sở hữu ngoại hình sáng cùng kinh nghiệm sân khấu dày dặn… Sở hữu ngoại hình sáng cùng kinh nghiệm sân khấu dày dặn…
… nhưng Vũ Thịnh có thể gây ấn tượng với vị HLV khó tính này hay không? … nhưng Vũ Thịnh có thể gây ấn tượng với vị HLV khó tính này hay không?

Dự thi với ca khúc Em ơi của Vũ Cát Tường, nam thí sinh đã thành công trong việc thuyết phục được HLV Hồ Hoài Anh. Khi 3 chiếc ghế còn lại đối diện với anh chàng, HLV Thanh Hà quyết định bấm chọn để thể hiện sự ủng hộ của mình trước phần trình diễn của Vũ Thịnh. Giọng hát Sợ yêu dành lời khen cho giọng hát của thí sinh, cô chia sẻ: “Chị bấm để ủng hộ tinh thần của em vì em hát rất tốt“. HLV Tuấn Ngọc nhận xét Vũ Thịnh có đầy đủ yếu tố để trở thành một ca sĩ thần tượng vì “em biết hát, em biết cách trình diễn rất thông minh“.

Vũ Thịnh: Từ X Factor 2016 đến The Voice 2019, chàng soái ca liệu có tiếp tục làm nên chuyện? ảnh 2Vũ Thịnh: Từ X Factor 2016 đến The Voice 2019, chàng soái ca liệu có tiếp tục làm nên chuyện? ảnh 3

Clip: Phần trình diễn của Vũ Thịnh tại Vòng Giấu mặt.

Vũ Thịnh tên thật là Vũ Đức Thịnh, từng học tại Đại học Hàng Hải Việt Nam nhưng quyết định rẽ hướng sang âm nhạc vì đam mê. Ngoài khả năng ca hát, anh chàng còn ghi dấu ấn bởi khả năng sáng tác. Vũ Thịnh giữ vai trò Visual trong nhóm The Wings với ngoại hình thư sinh, gương mặt điển trai cùng tính cách năng động, gần gũi. Anh từng đoạt giải nhất tiếng hát ngành Giao thông vận tải 2014.

Năm 2016, Vũ Thịnh cùng hai thành viên nhóm The Wings tham gia chương trình X Factor – Nhân tố bí ẩn và xuất sắc giành ngôi vị Á quân. Sau thành tích đó, cả ba quyết định bảo lưu kết quả để vào Sài Gòn theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

Vũ Thịnh: Từ X Factor 2016 đến The Voice 2019, chàng soái ca liệu có tiếp tục làm nên chuyện? ảnh 4

Đừng quên tiếp tục đón xem tập 2 của Giọng hát Việt mùa 6, phát sóng vào 21g Chủ nhật ngày 21/04/2019 để theo dõi những màn trình diễn đặc sắc của các thí sinh tài năng nhé!