Giải Trí

Giải Trí

Vũ Thảo My rủ rê Hoa hậu Tiểu Vy làm quà đặc biệt tặng fan mùa dịch

Quang Hùng
Chia sẻ

Vũ Thảo My và Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy đã cùng nhau song ca một bài hát để dành tặng khán giả trong mùa dịch.

Giữa lúc tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp khiến nhiều người lo lắng, với mong muốn giảm bớt áp lực tâm lí và giúp khán giả giải khuây mùa dịch, ca sĩ Vũ Thảo My và Hoa hậu Tiểu Vy đã hợp sức cùng nhau thực hiện món quà ý nghĩa.

Cụ thể, tối ngày 14/7, Vũ Thảo My và Hoa hậu Tiểu Vy đã ra mắt bản live ca khúc Gọi em ngay, đánh dấu lần đầu góp giọng, cũng là món quà nhỏ đầy tích cực mà cả hai dành tặng khán giả trong mùa dịch này. Đặc biệt, đây cũng là lần hiếm hoi Hoa hậu Tiểu Vy trổ tài ca hát nên càng nhận được sự quan tâm từ khán giả ngay khi sản phẩm vừa phát hành.

Vũ Thảo My rủ rê Hoa hậu Tiểu Vy làm quà đặc biệt tặng fan mùa dịch Ảnh 1
Hoa hậu Tiểu Vy và Vũ Thảo My

Có thể thấy, dù lần đầu song ca nhưng Vũ Thảo My và Hoa hậu Tiểu Vy đều rất ăn ý. Nếu như Vũ Thảo My vốn được biết đến bởi chất giọng cao sáng, giàu cảm xúc thì Hoa hậu Tiểu Vy cũng sở hữu màu giọng khá dễ nghe.

Mặc dù bản live Gọi em ngay không có sự góp mặt của MLee - người đảm nhận phần rap cho ca khúc - nhưng Vũ Thảo My và Hoa hậu Tiểu Vy vẫn giữ được trọn vẹn tinh thần ca khúc, mang đến cảm giác tươi vui, dễ thương cho khán giả.

Vũ Thảo My rủ rê Hoa hậu Tiểu Vy làm quà đặc biệt tặng fan mùa dịch Ảnh 2

Được biết, màn kết hợp này diễn ra rất tình cờ, theo đó sau khi nghe ca khúc Gọi em ngay, Hoa hậu Tiểu Vy đã yêu thích và ngỏ lời muốn song ca cùng Vũ Thảo My.

Vũ Thảo My rủ rê Hoa hậu Tiểu Vy làm quà đặc biệt tặng fan mùa dịch Ảnh 3

Dù ca hát không phải sở trường của Hoa hậu Việt Nam 2018 nhưng sự tự tin, cộng với sở thích âm nhạc sẵn có nên cô dễ dàng góp giọng cùng đàn chị Vũ Thảo My ngay lần đầu tiên. Toàn bộ clip cũng được cả hai tự quay tại nhà riêng để đảm bảo quy định phòng chống dịch.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN