Giải Trí

Giải Trí

Vũ Thảo My 'khóc ròng' khi mất kênh Youtube khổ công xây dựng suốt 3 năm

Bảo Bảo
Chia sẻ

Trước sự cố này, Vũ Thảo My đành ngậm ngùi lập kênh Youtube mới để chuẩn bị cho các hoạt động âm nhạc của mình trong thời gian tới đây.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Vũ Thảo My bất ngờ chia sẻ thông tin cô bị mất kênh Youtube với rất nhiều MV và clip cover được thành lập gần 3 năm nay. Quán quân The Voice - Giọng hát Việt mùa thứ hai đã thông qua network mà mình đang cộng tác để làm việc với Youtube nhưng cuối cùng không tìm ra được lý do chính xác, và cũng không lấy lại được kênh của mình như mong muốn. Trước sự cố này, Vũ Thảo My đành ngậm ngùi lập kênh Youtube mới để chuẩn bị cho các hoạt động âm nhạc của mình trong thời gian tới đây.

Với sức ảnh hưởng hiện nay của Youtube thì việc mất kênh là một việc vô cùng khó khăn, nó ảnh hưởng rất nhiều đến công việc lẫn tâm lý của ca sĩ. My đã buồn gần cả tuần khi phát hiện kênh của mình “không cánh mà bay” và cũng không thể cứu được dù đã cố gắng làm việc với phía Network và Youtube. Cuối cùng My đành phải chấp nhận lập kênh mới và cố gắng xây dựng mọi thứ lại từ đầu. Biết là sẽ cần rất nhiều thời gian nhưng hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người cho My có thêm nhiều động lực” - Vũ Thảo My chia sẻ.

Kênh Youtube

Lướt qua kênh Youtube mới của Vũ Thảo My, có thể thấy cô nàng đã đăng tải lại khá nhiều clip cover cũng như MV để khán giả xem. Tuy nhiên, lượt view cũng như lượng người theo dõi vẫn rất thấp do phải làm lại mọi thứ từ đầu. Nghĩ lại quãng thời gian xây dựng kênh Youtube rồi mất sạch tất cả thật quá sức buồn lòng!

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

BÌNH LUẬN