Giải Trí

Giải Trí

Vũ Khắc Tiệp đột ngột nhắc tới Thanh Hằng sau 9 năm hiềm khích

Diên Vỹ
Chia sẻ

Động thái này của Vũ Khắc Tiệp khiến khán giả tin rằng, mối quan hệ của anh và Thanh Hằng đã bớt căng thẳng.

Khán giả không thể nào quên mối hiềm khích của Vũ Khắc Tiệp và Thanh Hằng xảy ra 9 năm trước từng tốn không ít giấy mực của báo giới. Ông bầu nổi tiếng đã từng tuyên bố rằng, Thanh Hằng là một người không chuyên nghiệp và vô trách nhiệm.

Vũ Khắc Tiệp đột ngột nhắc tới Thanh Hằng sau 9 năm hiềm khích Ảnh 1

Sau 9 năm không hề nhắc về nhau, mới đây trên Instagram của Vũ Khắc Tiệp bất ngờ đăng lại bức ảnh năm xưa chụp cùng Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng. Không những thế, Vũ Khắc Tiệp còn thẳng thắn để hashtag tên Thanh Hằng trong bức ảnh.

Vũ Khắc Tiệp đột ngột nhắc tới Thanh Hằng sau 9 năm hiềm khích Ảnh 2
Bức ảnh 10 năm trước được Vũ Khắc Tiệp đăng tải, chụp cùng siêu mẫu Thanh Hằng

Động thái này của Vũ Khắc Tiệp đã khiến nhiều người tin rằng, mối quan hệ của ông bầu nổi tiếng cùng với Thanh Hằng đã bớt căng thẳng hơn trước. Thế nhưng có vẻ, hiềm khích xưa kia vẫn chưa được hóa giải.

Vũ Khắc Tiệp đột ngột nhắc tới Thanh Hằng sau 9 năm hiềm khích Ảnh 3

Mâu thuẫn của Vũ Khắc Tiệp và Thanh Hằng diễn ra vào 9 năm trước. Thời điểm đó, ông bầu của Ngọc Trinh từng tiết lộ, sẽ không bao giờ hợp tác cùng Thanh Hằng. Câu chuyện bắt nguồn từ việc Vũ Khắc Tiệp mời Thanh Hằng tham gia một show thời trang. Việc thỏa thuận đã được cái gật đầu của siêu mẫu/ Thế nhưng trong sáng tổng duyệt, Thanh Hằng vẫn có mặt và buổi chiều trước show diễn thì siêu mẫu nhắn tin hủy show.

Vũ Khắc Tiệp đột ngột nhắc tới Thanh Hằng sau 9 năm hiềm khích Ảnh 4

Sự cố này khiến Vũ Khắc Tiệp trở tay không kịp. Ông bầu đã vô cùng tức giận: "Cô ấy làm việc không chuyên nghiệp và thiếu tư cách. Người mẫu bây giờ có thiếu đâu, công ty của tôi cũng đâu phải cái chợ mà thích thì diễn không thích thì bỏ. Tôi cũng phải ký hợp đồng với khách hàng chứ đâu phải thích làm gì thì làm. Khi nhân viên của tôi nhắn tin hỏi lý do hủy show, quản lý của cô ấy còn trả lời rất xấc xược: 'Thanh Hằng là người mẫu vedette nên thích thì diễn, không thích thì thôi'".

 

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN