TV Show

Vũ Cát Tường - Hưng Cao và Giọng hát Việt nhí New Generation 2021: Cặp đôi HLV khó lường và đáng gờm

Hải Long
Chia sẻ

Saostar - Hưng Cao - Vũ Cát Tường là cặp HLV tiềm năng nhất Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 hứa hẹn nhiều đột phá.

Trở lại với sân khấu Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021, Vũ Cát Tường lại mang đến cho khán giả một cảm xúc quen thuộc đó là sự dễ thương và tài năng chiêu dụ siêu đỉnh. Tuy nhiên bắt cặp với nữ ca sĩ lần này lại là một bạn đồng hành mới toanh với khán giả và chính Vũ Cát Tường: đó là Hưng Cao. 

Vũ Cát Tường - Hưng Cao và Giọng hát Việt nhí New Generation 2021: Cặp đôi HLV khó lường và đáng gờm Ảnh 1

Với đại chúng khán giả, cái tên Hưng Cao hay MC.ILL có thể lạ lẫm và đặt ra nhiều nghi vấn về chuyên môn. Nhưng trong tiềm thức nhập môn của các rapper underground, anh chính là một tượng đài to lớn, một người uyên bác kiến thức về bộ môn rap bậc nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Hàng loạt tên tuổi trẻ và chiếm sóng thị trường rap hiện nay đều đã từng có thời cắp sách vở theo học MC.ILL như Phúc Du, RichChoi…

Vũ Cát Tường - Hưng Cao và Giọng hát Việt nhí New Generation 2021: Cặp đôi HLV khó lường và đáng gờm Ảnh 2
Bậc thầy rap Hưng Cao

Vũ Cát Tường thì từng ghi dấu mạnh mẽ với vai trò HLV ở những chương trình tìm kiếm tài năng, với bản lĩnh cùng gu âm nhạc hiện đại, mới mẻ, cô lập tức chứng minh được sức hút khi chiêu dụ và dẫn dắt hàng loạt chiến binh nhí ấn tượng. Với mùa giải New Generation, có thể ngầm khẳng định đây là mùa giải sinh ra để Vũ Cát Tường làm huấn luyện viên với sức trẻ và khả năng sáng tạo vô chừng. 

Vũ Cát Tường - Hưng Cao và Giọng hát Việt nhí New Generation 2021: Cặp đôi HLV khó lường và đáng gờm Ảnh 3
HLV Vũ Cát Tường

Cho dù Vũ Cát Tường và Hưng Cao là bộ đôi ghế nóng duy nhất không trong một mối quan hệ tình cảm nhưng gu âm nhạc của hai huấn luyện viên có thể đánh giá ở mức tâm đầu ý hợp. 

Vũ Cát Tường - Hưng Cao và Giọng hát Việt nhí New Generation 2021: Cặp đôi HLV khó lường và đáng gờm Ảnh 4

Cả hai cùng là những nhạc sĩ sáng tác kiêm producer và ca sĩ, am hiểu màu sắc bản thân và tìm ra hướng đi đúng đắn trong âm nhạc của mình. Với sự trợ giúp của họ, các tài năng nhí sẽ được tạo điều kiện tối đa để bộc phát thực lực, rèn luyện khả năng sáng tác và cập nhật những xu hướng âm nhạc mới lạ. 

Vũ Cát Tường - Hưng Cao và Giọng hát Việt nhí New Generation 2021: Cặp đôi HLV khó lường và đáng gờm Ảnh 5

Bằng kinh nghiệm chơi rap lão làng của Hưng Cao và kinh nghiệm trinh chiến của Vũ Cát Tường, những gà chiến của đội Kidneeland không chỉ được training kỹ năng hát mà còn được dạy những kỹ thuật rap khó hơn, hay hơn.

Vũ Cát Tường - Hưng Cao và Giọng hát Việt nhí New Generation 2021: Cặp đôi HLV khó lường và đáng gờm Ảnh 6

Ngồi chung ghế nóng lần đầu tiên nhưng đội Hưng Cao và Vũ Cát Tường dường như lại có ưu thế nhất khi cô là nghệ sĩ trẻ sở hữu nhiều hit nhất trong số các HLV cùng mùa, độ phổ biến của những tác phẩm gắn mác Vũ Cát Tường sẽ giúp Kidneeland tăng khả năng chiêu dụ thành công thí sinh. 

Vũ Cát Tường - Hưng Cao và Giọng hát Việt nhí New Generation 2021: Cặp đôi HLV khó lường và đáng gờm Ảnh 7

Trong khi đó việc của Hưng Cao là hoàn thiện phần còn lại trong đào tạo thí sinh để giành chiến thắng trước hai nhà còn lại. Chắc chắn bộ đôi sẽ là một trong những cặp HLV tạo nhiều đột biến nhất của mùa giải với những lá bài đặc biệt mạnh mẽ và cá tính nghệ thuật đặc biệt.

Vũ Cát Tường - Hưng Cao và Giọng hát Việt nhí New Generation 2021: Cặp đôi HLV khó lường và đáng gờm Ảnh 8

Nhắc đến MC ILL là nhắc đến bậc thầy rap tại Việt Nam. Kỹ thuật Punchline thâm sâu, điêu luyện của MC ILL tạo thành xu hướng và có ảnh hưởng lớn đến Rapper thế hệ kế cận. 

Vũ Cát Tường - Hưng Cao và Giọng hát Việt nhí New Generation 2021: Cặp đôi HLV khó lường và đáng gờm Ảnh 9

Nhưng đến với Giọng hát Việt nhí New Generation 2021, nam rapper chủ đích muốn gác lại cái tên đã cùng mình đánh đông dẹp bắc ở "thế giới ngầm". Thay vào đó sử dụng cái tên Hưng Cao với danh nghĩa một HLV am hiểu sâu rộng về kỹ thuật nhạc Rap, rạch ròi giữa hai hình ảnh nghệ thuật ở Mainstream với Underground. Hưng Cao mong muốn khán giả sẽ nhìn nhận anh với hình ảnh một nghệ sĩ chuyên nghiệp và đem đến nhiều kiến thức giá trị cho thế hệ trẻ chứ không phải là một MCILL ngổ ngáo, 'chặt đẹp' tất cả những kẻ dám khơi mào trận chiến trên nhạc.

Vũ Cát Tường - Hưng Cao và Giọng hát Việt nhí New Generation 2021: Cặp đôi HLV khó lường và đáng gờm Ảnh 10

Riêng về Vũ Cát Tường, sân chơi Giọng hát Việt nhí đã không còn gì xa lạ với nữ ca sĩ, cô từng trải qua cảm xúc của cả thí sinh tham dự và một Huấn luyện viên có kinh nghiệm nhiều mùa. Vì vậy, trong khi Hưng Cao còn bỡ ngỡ, bất ngờ, Vũ Cát Tường lại đầy tự tin vì từng có kinh nghiệm huấn luyện thí sinh nhí khá dày dặn. 

Vũ Cát Tường - Hưng Cao và Giọng hát Việt nhí New Generation 2021: Cặp đôi HLV khó lường và đáng gờm Ảnh 11
Vũ Cát Tường tại Giọng hát Việt nhí 2018

Đồng thời nữ ca sĩ còn hoàn toàn thấu hiểu được cảm xúc của những tài năng nhí vì bản thân cô cũng từng là thí sinh. Tường cũng đã trải qua những vòng thi áp lực trong Giọng hát Việt 2013 trước khi trở thành một thương hiệu âm nhạc được công chúng đón nhận như ngày hôm nay.

Vũ Cát Tường - Hưng Cao và Giọng hát Việt nhí New Generation 2021: Cặp đôi HLV khó lường và đáng gờm Ảnh 12

Ở các chương trình trước, Vũ Cát Tường đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt và yêu thích của đông đảo khán giả khi đã đưa Nguyễn Trần Xuân Phương - Đào Đình Anh Tuấn trở thành các á quân Giọng hát Việt nhí 2018. Đội của Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn là đội duy nhất giữ lại được tới 2 thí sinh ở đêm chung kết. Chứng tỏ thực lực của những quân cờ trong tay Vũ Cát Tường đều không phải dạng vừa, với format mới trong năm nay, đội Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh càng phải dè chừng hơn nữa. 

Vũ Cát Tường - Hưng Cao và Giọng hát Việt nhí New Generation 2021: Cặp đôi HLV khó lường và đáng gờm Ảnh 13

Cộng thêm sự kinh nghiệm và kiến thức rap đáng nể của Hưng Cao, thì ứng viên quán quân của Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 khả năng cao sẽ thuộc về đội Kidneeland.

Hãy cùng chờ xem KIDNEELAND của Hưng Cao - Vũ Cát Tường trong hành trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021, phát sóng từ ngày 03/01/2020 - lúc 20h trên kênh VTV3 nhé.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Long

BÌNH LUẬN