Trong lần chuẩn bị ghi hình tiết mục tại Giọng Hát Việt Nhí 2018, trên ghế nóng Vũ Cát Tường đang nói chuyện với Hồ Hoài Anh và vô tình gác chân quá cao khiến nhà sản xuất phải “ra mặt” gọi Soobin nhắc nhở Vũ Cát Tường. Vì vẫn còn đang mải mê nói chuyện nên cô Tường không để ý và cũng không biết mình đang bị nhắc nhở.

Vũ Cát Tường “bị mắng”

Trước mỗi màn trình diễn, HLV đều được nghỉ ngơi vài phút để chuẩn bị sân khấu, nhân cơ hội đó Vũ Cát Tường quay sang Hồ Hoài Anh trao đổi, chuyện trò, đang lúc hăng say thì cô Tường mỏi chân quá nên cao hứng gác chân quá cao, nhìn rất mất thẩm mỹ mà chỉ còn vài giây nữa là bắt đầu ghi hình. Lúc bị nhắc nhở, Vũ Cát Tường vẫn chưa định hình được chuyện gì, Soobin liền chỉ vào chân của Tường và nhắc khéo: “Bị mắng!”

Vũ Cát Tường bị ban tổ chức The Voice Kids mắng vì hành động bộc phát trên ghế nóng ảnh 0Vừa dứt câu, Bảo Anh - Khắc Hưng lập tức quay sang “hóng chuyện” bằng vẻ mặt hết sức nghiêm túc. Sau khi định hình được mình bị nhắc nhở, Vũ Cát Tường bẽn lẽn hạ chân xuống, còn Soobin thì ngại ngùng cúi mặt.

Vũ Cát Tường bị ban tổ chức The Voice Kids mắng vì hành động bộc phát trên ghế nóng ảnh 1Vũ Cát Tường bị ban tổ chức The Voice Kids mắng vì hành động bộc phát trên ghế nóng ảnh 2The Voice Kids cũng đã qua nửa chặng đường, Vũ Cát Tường và Soobin đã gom được hàng đống khoảnh khắc “cưng đến xỉu” khiến fan phải lập tức lên thuyền đẩy cặp đôi này ra khơi. Hầu như trong tập The Voice Kids nào cặp đôi này cũng không thể ngồi yên trên ghế nóng. Vòng Giấu mặt đến cả Hồ Hoài Anh cũng phải lên tiếng không làm sao cho Cát Tường ngồi yên 1 phút trên ghế nóng, cứ mỗi lần tranh thí sinh là phải đứng lên làm những hành động kỳ quặc.

Vũ Cát Tường bị ban tổ chức The Voice Kids mắng vì hành động bộc phát trên ghế nóng ảnh 3Vũ Cát Tường bị ban tổ chức The Voice Kids mắng vì hành động bộc phát trên ghế nóng ảnh 4Vũ Cát Tường bị ban tổ chức The Voice Kids mắng vì hành động bộc phát trên ghế nóng ảnh 5Vũ Cát Tường bị ban tổ chức The Voice Kids mắng vì hành động bộc phát trên ghế nóng ảnh 6Những buổi ghi hình mệt nhoài cũng vậy, chỉ cần được nghỉ giải lao dài dài là Sơn - Tường lại đứng lên đi xuống khán đài “xin bánh” của các fan mang lên ghế nóng chụm đầu vào “nhai nhồm nhoàm”. Chính cặp đôi Sơn - Tường đã khiến cho chương trình bớt nhàm chán và không khí ở buổi ghi hình bỗng vui vẻ hẳn bởi những trò mà cả 2 người này bày ra.

Cùng đón xem những tập tiếp theo của The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018 cùng “bộ sậu” HLV đáng yêu và những tài năng trẻ đầy hứa hẹn vào lúc 21h15 thứ 7 hằng tuần trên VTV3 nhé!