KING OF RAP 2020

'2 thánh melody' King Of Rap so găng căng đét: Vsoul đánh bại 1nG giành 60 triệu đồng vào Top 20

Phước Xuyên Đăng lúc

Vsoul đấu chiến 1nG tại vòng Samples King Of Rap 2020 khiến bộ tứ quyền lực khó phân thắng bại, kết quả 1nG dừng lại khiến ai nấy đều tiếc nuối.

Đứng trước trận đấu sinh tử của vòng Samples King Of Rap 2020 - nơi mà mỗi thí sinh chọn một ca khúc gốc để làm mẫu từ đó sáng tạo ra một tác phẩm mới của riêng mình vừa hội tụ những gì được xem là tinh túy từ bài hát được lấy mẫu vừa mang theo cá tính riêng biệt. Vsoul và 1nG thể hiện rõ tinh thần nghiêm túc và sự quyết tâm khi luyện tập cùng các mentor và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. 

Là thí sinh sở hữu điểm cược thấp 8 like ở bảng D, 1nG nhận được lời mời thách đấu đầy khí thế từ Vsoul 52 like của bảng A. Đón nhận lời thách đấu trong phong thái nhẹ nhàng, 1nG chỉ đáp trả Vsoul bằng lời hẹn song đấu trên sân khấu. 

Tại vòng đấu Samples, nếu Vsoul mang đến bản rap chất chứa nỗi niềm của những bệnh nhân khiếm thị phải đối mặt với cuộc sống tối tăm để người nghe đồng cảm thì 1nG đưa đến “lối thoát” dành cho những bạn trẻ sống không biết phải làm gì thì hãy dũng cảm trải nghiệm, mở lòng đón nhận những thử thách. 

Tuy là trận chiến đối đầu giữa 2 thí sinh thuộc 2 bảng đấu mạnh và yếu nhất nhưng Vsoul và 1nG được đánh giá là cặp đối thủ cân sức có cùng thế mạnh về melody. Theo BigDaddy, lựa chọn mẫu là những bản hit ở 2 thời điểm khác nhau, 2 thí sinh đều đã chinh phục khán giả theo cách riêng. 

Sau 2 màn trình diễn ghi dấu ấn với melody cực hay, Lil'Shady - BigDaddy và Hồ Hoài Anh thật sự căng thẳng khi đưa ra điểm số cho 2 tiết mục. Với 9 điểm, Vsoul giành chiến thắng ở vòng Samples và đẩy số tiền đầu tư của mình tăng lên 60 like sau khi thu về 8 like từ 1nG.

Đừng quên tiếp tục đón xem tập 7 King Of Rap 2020 được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 19/9/2020 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn tại SAOstar.

BÀI VIẾT

Phước Xuyên

PHOTO

Gia Giang - Đại Thạch