TV Show

VP Bá Vương và producer TDK chia sẻ bí quyết chiến thắng Ali Hoàng Dương, tiết lộ bí mật khó ai ngờ tới

Nhật Minh
Chia sẻ

Mang tới sản phẩm hoàn toàn mới tại The Heroes cùng sự kết hợp với Tài Smile, VP Bá Vương và TDK đã xuất sắc vượt qua chiến binh 'nặng ký' Ali Hoàng Dương.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã kết thúc tập 6 với chiến thắng dành cho Mỹ Anh và VP Bá Vương. Nếu như một mình Mỹ Anh xuất sắc vượt qua các thành viên của Uni5 và cả producer Nemo thì VP Bá Vương bằng phong độ ấn tượng đã giành chiến thắng trước cái tên giàu kinh nghiệm Ali Hoàng Dương.

Góp phần vào chiến thắng lần này không thể không nhắc đến producer TDK - người đã cùng VP Bá Vương mang đến những bất ngờ thú vị tính đến thời điểm hiện tại của đấu trường âm nhạc The Heroes.

Chiến binh trong đội của Master Nguyễn Hải Phong tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng

Chia sẻ về cảm xúc cũng như suy nghĩ sau phần thi vô cùng thành công vừa qua, producer TDK bộc bạch: "Trước cuộc đấu thì tôi và VP Bá Vương đã tự tin với tiết mục của mình, tôi cảm thấy rất vui về kết quả lần này. Lúc đứng dưới sân khấu để xem, một phần tôi cũng rất xúc động khi chất liệu Việt Nam được vang lên trong ca khúc.

Tôi hồi tưởng lại quá trình làm việc trong quãng thời gian khó khăn đã qua và cảm thấy cuộc thi này, sân chơi này và việc gặp gỡ được nhau ở thời điểm này quá đỗi ý nghĩa".

Chất liệu dân gian mang đậm bản sắc Việt Nam được TDK gửi gắm thông qua phần trình diễn của VP Bá Vương

Nói về đối thủ mà mình và VP Bá Vương vừa vượt qua để mang về 50% tiền cược, TDK vẫn đánh giá rất cao Quán quân Giọng hát Việt 2017 và cho rằng, có thể Ali Hoàng Dương thua mình là do yếu tố chiến thuật chứ không hẳn là giọng hát hay năng lực.

"Tôi nghĩ Ali Hoàng Dương và Duck V thua là do chiến lược thôi chứ năng lực của họ là điều không thể bàn cãi rồi. Đặc biệt là về giọng hát. Ví dụ như sân khấu ngày hôm đó có thêm vũ công hoặc Ali Hoàng Dương thể hiện một tiết mục tình cảm sâu lắng thì khả năng giành chiến thắng lại rất cao".

TDK cho rằng, nếu VP Bá Vương sử dụng vũ công thì có thể kết quả đã khác

Riêng về phần VP Bá Vương, chiến binh của đội Master Nguyễn Hải Phong chia sẻ chiến thắng ngày hôm nay là nhờ vào sự cố gắng của cả một ê-kíp chứ không hẳn là riêng mình.

"Bí quyết giúp tôi giành chiến thắng trong hai vòng thi này đơn giản chỉ là niềm tin vào chính bản thân mình, vào ê-kíp, những người đang đi cùng mình tại The Heroes năm nay. Lòng tin của tôi và anh TDK cũng quan trọng không kém khi chỉ mới lần đầu hợp tác, cả hai đều tin tưởng lẫn nhau. Nói rõ hơn là có sự tôn trọng lẫn nhau và giữ những cái hay nhất trong sản phẩm".

Lòng tin mà VP Bá Vương và TDK dành cho nhau cũng là bí quyết làm nên thành công

"Tính đến thời điểm này, đều khó khăn lớn nhất có thể là thời gian của hai anh em. Anh TDK thì mới có vợ, thế nhưng tôi thì thường 'giành' anh TDK nhiều hơn cả vợ anh ấy, đến mức vợ anh TDK phải lên tận nơi làm việc của hai anh em, ngồi chờ cả hai tập luyện. Có những hôm kéo dài đến tận 2 - 3h khuya mới được về nhà", VP Bá Vương chia sẻ về khó khăn để làm ra sản phẩm Cục đá tại vòng Đối đầu The Heroes vừa qua.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN