saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

VP Bá Vương giành giải thí sinh phong cách nhất tại The Heroes

Minh Hoàng
Chia sẻ

Giải thí sinh phong cách nhất thuộc về VP Bá Vương - minh chứng cho những màn trình diễn ấn tượng, sáng tạo qua từng vòng thi.

The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng đã khép lại với chiến thắng chung cuộc thuộc về Erik - Ninja Z; đồng vị trí á quân thuộc về đội Unimotion (Uni5 - producer Nemo) và Mỹ Anh. Dù ngôi vị quán quân chỉ có một, song tất cả 12 đội thi tại chương trình đều đã để lại dấu ấn khó phai qua từng ca khúc, màn trình diễn đầy mãn nhãn cùng sự đầu tư công phu. 

VP Bá Vương giành giải thí sinh phong cách nhất tại The Heroes Ảnh 1
Erik - Ninja Z giành ngôi vị Quán quân The Heroes 2021

Trải qua chặng đường dài hơn 6 tháng, các thí sinh cũng đã ghi dấu phong cách cá tính âm nhạc ấn tượng và được công nhận ở các giải thưởng phụ của chương trình. 

Theo đó, nhạc sĩ Khắc Hưng đã trở thành Master được yêu thích nhất dựa trên kết quả bình chọn trên fanpage The Heroes. Giải thí sinh ấn tượng nhất đã thuộc về Lona Kiều Loan, thí sinh bứt phá nhất thuộc về Ali Hoàng Dương. 

VP Bá Vương giành giải thí sinh phong cách nhất tại The Heroes Ảnh 2
VP Bá Vương

Đặc biệt, giải thí sinh phong cách nhất thuộc về VP Bá Vương - minh chứng cho những màn trình diễn ấn tượng, sáng tạo qua từng vòng thi. 

Xuyên suốt cả chương trình, VP Bá Vương nhiều lần chứng minh bản thân là đối thủ không hề tầm thường khi thể hiện loạt ca khúc chính mình sáng tác: Cục đá, Biệt phủ, Quan trọng là mình có nhau,... 

Tại đêm Chung kết, VP Bá Vương một lần nữa khẳng định phong cách đặc biệt của mình khi đem đến hình ảnh chú sói lạnh lùng qua ca khúc mang tênWolf (tạm dịch: Sói), dưới sự hỗ trợ của nhóm Ginger Swag. 

VP Bá Vương giành giải thí sinh phong cách nhất tại The Heroes Ảnh 3

Về thời gian gắn bó với The Heroes, VP Bá Vương từng chia sẻ: "VP thấy mình nhận được nhiều hơn là mất, được yêu thương, được nhớ mặt đặt tên, được công nhận cho mọi nỗ lực của mình qua từng vòng thi, đó đã là những cái được rất lớn với VP rồi. 

Nếu nói mục tiêu đặt ra khi đến với The Heroes đã đạt được chưa, thì VP mạnh dạn trả lời là được rồi, đó là khán giả đã nhớ mặt đặt tên mình, biết về dòng nhạc của mình. Còn thoả mãn thì tôi nghĩ không có nghệ sĩ nào dễ cảm thấy thoả mãn với thành công mà họ có được, vì đó là động lực thôi thúc để họ ngày một phát triển hơn trong sự nghiệp không ở lĩnh vực này thì cũng ở một điểm khác, nghệ thuật là phải vận động liên tục mà. Nếu nói "tôi thỏa mãn rồi" cũng là lúc đứng yên một chỗ rồi".

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ này, VP Bá Vương đã giành giải thí sinh phong cách nhất được trao bởi Tập đoàn Tài chính T99. 

VP Bá Vương giành giải thí sinh phong cách nhất tại The Heroes Ảnh 4
 VP Bá Vương đã giành giải thí sinh phong cách nhất 

Tập đoàn Tài chính T99 đã đồng hành tài trợ giải thưởng cho chương trình âm nhạc The Heroes với giá trị lên đến 500 triệu đồng. Cụ thể, ngoài tổng giải thưởng lên đến 1,5 tỷ đồng, T99 dành tặng 500 triệu đồng cho các thần tượng âm nhạc nếu dừng lại cuộc thi ở các vòng. Theo đó, các ca sĩ tham gia trong chương trình sẽ nhận số tiền tương ứng với số điểm mà các Master dành tặng.

Ra mắt vào tháng 1/2021 Tập đoàn Tài chính T99 đã cung cấp dịch vụ vay, cầm cố tài sản cá nhân, với định hướng trở thành hệ thống cầm đồ văn minh, thân thiện với người dùng, T99 đang dần khẳng định vai trò tiên phong của mình trong việc tạo dựng lại hình ảnh và đưa định nghĩa ngành cầm đồ trở về đúng với khái niệm vốn có của nó.

VP Bá Vương giành giải thí sinh phong cách nhất tại The Heroes Ảnh 5

Với chiến lược kết hợp CÔNG NGHỆ - TÀI CHÍNH, Tập đoàn Tài chính T99 đã ứng dụng công nghệ điện toán đám mây và quản trị bảo mật dữ liệu trong vận hành doanh nghiệp từng bước khẳng định tầm nhìn và vị thế của mình trong ngành dịch vụ tài chính cho vay cầm cố, nâng tầm quy mô trải nghiệm dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thị trường trong thời kỳ số hoá kinh doanh 4.0.

Không chỉ chuẩn hóa và nâng tầm mô hình cầm đồ truyền thống để trở thành một dịch vụ gần gũi, hữu ích với khách hàng, T99 còn mong muốn mang đến hình ảnh một nhà cung cấp dịch vụ cầm đồ thân thiện, văn minh trong phong cách phục vụ và dịch vụ hậu mãi.

VP Bá Vương giành giải thí sinh phong cách nhất tại The Heroes Ảnh 6

Cùng với đó, T99 luôn thể hiện vai trò chủ động đón đầu xu hướng của kỷ nguyên dữ liệu lấy con người làm trung tâm và chuyển đổi số doanh nghiệp 4.0. T99 hợp tác cùng những đơn vị cung cấp tổ hợp giải pháp và dịch vụ công nghệ điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ hạ tầng cho người dùng và doanh nghiệp Việt, khởi động tiến trình "số hoá" vận hành và hoạt động kinh doanh cho Hệ thống cầm đồ số 1 Việt Nam trong tương lai.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN