Giải Trí

Võ Hoàng Yến gặp lại bạn trai sau 1 năm yêu xa, dân mạng thi nhau hỏi: Bao giờ mới định công khai?

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Sau quãng thời gian dài yêu xa do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nay Võ Hoàng Yến cũng đã gặp lại người thương của mình ở Mỹ.

Vốn là 1 người mẫu đình đám trong showbiz Việt, thời gian gần đây Võ Hoàng Yến còn thu hút bởi câu chuyện tình đẹp với một Việt kiều Mỹ lớn hơn cô 12 tuổi. Được biết, cặp đôi từng dự định sẽ về chung một nhà vào hồi tháng 7/2020, tuy nhiên phải hoãn lại do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Trước diễn biến của dịch bệnh, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có hơn một năm yêu xa. Và mới đây vì quá nhớ nên cô phải bay sang Mỹ để gặp bạn trai.

Cụ thể, Võ Hoàng Yến chia sẻ: "Hơn 1 năm rưỡi nay em sống trong sự nhung nhớ, thế nên em quyết định đi Mỹ một chút rồi quay về, mọi người ở lại mạnh giỏi hé!

Ở đâu em cũng quậy tưng bừng hết các tình yêu, mọi người ơi, các đối tác thân quý Hoàng Yến vẫn hoạt động và làm việc xuyên lục địa, xuyên đại dương nên mọi người đừng ngần ngại nhé".

Kể từ khi đến với xứ sở cờ hoa, người đẹp thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc mới bên cạnh người yêu. Theo hình ảnh mới nhất, nữ người mẫu đã không giấu nổi hạnh phúc khi gặp lại người thương sau quãng thời gian dài xa cách. "Biết trong đầu này chỉ có ai đó thôi", cô viết.

Dựa vào những hình ảnh được nữ người mẫu 8X chia sẻ, dù chụp bóng hoặc phía sau nhưng khán giả có thể nhận ra anh chàng khá cao. Dáng người vạm vỡ và được cư dân mạng dự đoán vô cùng điển trai, chỗ dựa vững chắc cho siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong tương lai.

Bên cạnh đó, fan cũng đang vô cùng nóng lòng chờ ngày Võ Hoàng Yến công khai bạn trai. Được biết, cặp đôi quen biết nhau sau chuyến công tác ở Mỹ. Từ khi yêu, chân dài biết nhõng nhẽo và "khép mình" trước một người đàn ông là thế nào.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN