saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Bị mỉa mai là 'người chuyển giới truyền cảm hứng nhất', Võ Hoàng Yến nói: 'Đừng ăn hiếp chị nữa'

Quang Hùng
Chia sẻ

Bên cạnh những lời khen về sắc vóc, Võ Hoàng Yến cũng đón nhận không ít bình luận chọc ghẹo, mỉa mai 'chất đàn ông' trong tính cách của cô.

Tối 25/6, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Universe Vietnam 2022 đã chính thức diễn ra tại TP HCM. Kết quả chung cuộc, ngôi vị Hoa hậu thuộc về người đẹp gốc Tây Ninh - Ngọc Châu. Thí sinh Lê Thảo Nhi và Huỳnh Phạm Thủy Tiên lần lượt giữ vị trí Á hậu 1 và Á hậu 2. 

Bị mỉa mai là 'người chuyển giới truyền cảm hứng nhất', Võ Hoàng Yến nói: 'Đừng ăn hiếp chị nữa' Ảnh 1
Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Xuất hiện trong đêm chung kết, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đảm nhận vai trò thành viên Ban giám khảo. Tại đây, người đẹp sinh năm 1988 gây ấn tượng với nhan sắc quyến rũ "không tuổi" cùng thần thái toát lên vẻ quyền lực khi ngồi trên "ghế nóng" một cuộc thi sắc đẹp. 

Bị mỉa mai là 'người chuyển giới truyền cảm hứng nhất', Võ Hoàng Yến nói: 'Đừng ăn hiếp chị nữa' Ảnh 2

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen về sắc vóc, Võ Hoàng Yến cũng đón nhận không ít bình luận chọc ghẹo, mỉa mai "chất đàn ông" trong tính cách của cô. 

Bị mỉa mai là 'người chuyển giới truyền cảm hứng nhất', Võ Hoàng Yến nói: 'Đừng ăn hiếp chị nữa' Ảnh 3
Nhóm anti-fan bàn luận về nhan sắc của Võ Hoàng Yến

Cụ thể, trên một diễn đàn sắc đẹp, một số anti-fan đã đăng đàn "khịa" vóc dáng của Võ Hoàng Yến. Anti-fan thẳng thừng tung tin đồn rằng Võ Hoàng Yến là người đẹp chuyển giới, trước kia là nam giới và tên là Võ Minh Sơn. Trước những lời bịa đặt quá lố này, Võ Hoàng Yến đã vào thẳng bài đăng và để lại bình luận. 

Bị mỉa mai là 'người chuyển giới truyền cảm hứng nhất', Võ Hoàng Yến nói: 'Đừng ăn hiếp chị nữa' Ảnh 4
Bị mỉa mai là 'người chuyển giới truyền cảm hứng nhất', Võ Hoàng Yến nói: 'Đừng ăn hiếp chị nữa' Ảnh 5

Cô viết: "Gì đây? Đi ra kia chơi! Làm nhiều cái thấy mệt ghê! Mới chấm thi về mệt gần chết, ra kia chơi đi. Đừng có ăn hiếp chị nữa". 

Có thể thấy, dù bị mỉa mai ngoại hình nhưng Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 vẫn thể hiện thái độ không hài lòng một cách văn minh và có phần dí dỏm. 

Bị mỉa mai là 'người chuyển giới truyền cảm hứng nhất', Võ Hoàng Yến nói: 'Đừng ăn hiếp chị nữa' Ảnh 6

Bên dưới bình luận của Võ Hoàng Yến, đông đảo dân mạng bày tỏ sự đồng tình với người đẹp và cho rằng hành động đùa giỡn quá lố của nhóm anti-fan là kệch cỡm. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN