TV Show

Võ Hoàng Yến tiết lộ bị 'cắm sừng' nhiều lần, Trác Thúy Miêu chạnh lòng khẳng định: 'Tìm người yêu chung tình là ước mơ hão huyền'

Phước Xuyên
Chia sẻ

Saostar - Xuất hiện tại Chân ái 2020, bộ 3 nghệ sĩ đại diện phái đẹp Trác Thúy Miêu - Võ Hoàng Yến - Giang Hồng Ngọc phối hợp ăn ý giúp người chơi tìm được 1 nửa yêu thương.

Xuất hiện tại tập 6 Chân ái 2020, bộ 3 người đẹp Trác Thúy Miêu - Võ Hoàng YếnGiang Hồng Ngọc mang đến những chia sẻ đầy giá trị giúp 4 người chơi độc thân Trung Hậu - Xuân Thu - Thủy Tiên và Hoàng Oanh tìm đến cảm xúc yêu thương chân thành sau nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm. Điểm chung của 3 người phụ nữ trên vị trí cố vấn đều là những người đã có lịch sử "tình trường" dày dặn, không ít lần bị tổn thương và chính những điều đó đã cho họ bài học mang đến Chân ái để sẻ chia.

Trước câu chuyện của nhân vật tham gia chương trình đã khơi lên trong họ sự đồng cảm. Trên sóng truyền hình, Võ Hoàng Yến bất ngờ thừa nhận mình bị cắm sừng. Siêu mẫu còn ví chuyện cắm sừng của mình nhiều hơn cả tượng nữ thần tự do và đưa đến bài học: "Đó là trải nghiệm của bản thân nhất định phải có. Không có quá khứ thì sao có được mình ở hiện tại nên hãy trân trọng nó". 

Giang Hồng Ngọc cũng từng trải qua những chuyện tổn thương trong tình cảm bị người ta phản bội. Đứng lên sau nỗi đau ấy, nữ ca sĩ trải lòng: "Khi biết mình bị lừa dối trong tình cảm. Thứ nhất, Ngọc tự làm cho bản thân mình khổ. Thứ hai, mình không có niềm tin cho cuộc sống cả về tình yêu lẫn hôn nhân. Khi đó, Ngọc rất u uất nhưng rồi cũng phải tự đứng lên và bước tiếp. Nếu bị tổn thương, ngay lúc này chắc chắn để bỏ qua điều đó là rất khó nhưng hãy cố lên. Tự tin lên với những gì mình đang có".

Trước những chuyện tổn thương của cả 2 khách mời, với vốn sống của mình, Trác Thúy Miêu đưa đến những chia sẻ hết sức sâu sắc khiến người chơi và cả khán giả thấm thía: "Giấc mơ đến người tình, người chồng, người vợ thủy chung tuyệt đối 100% là ước mơ hão huyền nhất của loài người bởi vì bản thân chúng ta sinh ra đã có một hệ thần kinh rung động với bất kỳ đối tượng nào khi hội tụ đủ điều kiện nhưng có một cách tạo nên sự chung thủy đó là tự hỏi mình liệu mình có là cô gái mang lại món quà mà người kia đang cần. 

Và nếu người ta lệ thuộc vào món quà mà em mang lại khỏa lấp cho cuộc sống của người ta thì đó là tính cam kết và trung thành. Người đàn ông trọng những giá trị mà người vợ mang lại cho đời sống gia đình thì ắt nhiên dẫu có muốn ngoại tình cũng không dám rời xa vì người phụ nữ của mình mang lại điều mà mình đang thiếu".

Từ việc chỉ ra nguồn căn vì sao phụ nữ lại gặp sự phản bội do đàn ông mang lại, Trác Thúy Miêu vực dậy tinh thần phái yếu bằng cách phân tích tâm lý và đưa ra lời hóa giải "chữa lành" chính mình: "Tôi chán đau tôi đứng lên và đi tiếp. Mình có thể công hiến ngần ấy thời gian cho một cuộc tình mà cuộc tình đó đã đi qua mình vẫn chọn đau về nó là mình lỗ mình ráng chịu. Người ta chỉ làm mình đau đến đó mà mình chọn đau đến bây giờ. 

Không có ai hứa với mình cái gì ở cuối con đường hết, tất cả là lệ thuộc vào chính chúng ta. Chọn ôm vết thương hay ôm tương lai là do chính bản thân quyết định".

Như vậy, sau những chia sẻ chân tình đến từ 3 người đẹp cố vấn Trác Thúy Miêu - Võ Hoàng Yến và Giang Hồng Ngọc, chương trình đã chứng kiến kết quả màn kết đôi thành công giữa Xuân Thu Hoàng Oanh. Cả 2 đi đến quyết định hẹn hò để có thêm thời gian hiểu nhau.

Đừng quên tiếp tục đón xem tập 7 Chân ái 2020 được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật ngày 1/11 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn tại SAOstar.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Photo

Gia Giang - Đại Thạch

BÌNH LUẬN