Được 'trai Tây' nhắn tin làm quen, vợ cũ Thành Trung 'đọc vị' lừa đảo và lên tiếng cảnh báo hội chị em

Thanh HàĐăng lúc

Lời khuyên của vợ cũ MC Thành Trung đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Thu Phượng - vợ cũ diễn viên Thành Trung được một chàng trai Tây bảnh bao, điển trai kết bạn làm quen. Thế nhưng, cô đã phát hiện người đàn ông này chuyên lừa đảo, đồng thời lên tiếng cảnh báo chị em để tránh bị lừa. 

Được 'trai Tây' nhắn tin làm quen, vợ cũ Thành Trung 'đọc vị' lừa đảo và lên tiếng cảnh báo hội chị em Ảnh 1

Cụ thể, vợ cũ MC Thành Trung viết: "Một anh Tây cao to, bảnh bao ở Đức kết bạn. Vừa add friend một cái anh ấy nhắn tin liền, hỏi một hồi anh đáp rất chậm chạp, không nhanh như cách anh kết bạn được là inbox ngay.

Vì sao ư? À, vì anh nói anh góa vợ, anh đang làm việc cho Tổ chức bảo vệ gìn giữ hòa bình ở đâu đó mà anh rảnh tay ghê, không lo tập trung gìn giữ hòa bình mà cứ về Việt Nam kết bạn phụ nữ nhẹ dạ cả tin và lừa họ không à?

Hỏi thêm: Ảnh ở Facebook có phải anh không? Chờ mãi không thấy reply. Nói thật là ở Việt Nam, chị em kém mạng xã hội, kém nhận thức và hay bị mấy tên núp sau ảnh mấy anh Tây đẹp trai nhắn tin gạ gẫm, lừa tình - tiền cực dễ. Hóa ra sau những bức ảnh trai đẹp này toàn là ekip da đen kết hợp Việt Nam lừa đảo hết". 

Được 'trai Tây' nhắn tin làm quen, vợ cũ Thành Trung 'đọc vị' lừa đảo và lên tiếng cảnh báo hội chị em Ảnh 2

Thu Phượng cho biết, sau một thời gian nhắn tin làm quen, người này đã thổ lộ yêu đương, các chị em kém hiểu biết sẽ bị lừa là được các anh gửi quà: là điện thoại, vàng bạc, hoặc tiền Euro nhờ giữ hộ... "Lấy đâu ra mà dễ thế, tất cả là đánh thẳng vào lòng tham của các chị", vợ cũ nam MC nhắn gửi. 

Được 'trai Tây' nhắn tin làm quen, vợ cũ Thành Trung 'đọc vị' lừa đảo và lên tiếng cảnh báo hội chị em Ảnh 3

"Rồi tiếp theo là những thông tin về gói quà hàng gửi về cần đóng thuế, cần khai báo hải quan các kiểu, và các chị muốn nhận quà từ nước ngoài thì phải nộp thuế. Thế là 'bùm chíu' các chị tưởng nhận được quà sau khi đi nộp thuế quà vào một tài khoản nào đó nó cung cấp. Là nó lock các chị liền tay, và xóa sạch dấu vết yêu đương chat chít với các chị trước đây. Lúc đó mới ngỡ ra các chị đã bị lừa.

Việc không phải là mới. Hãy chịu khó đọc tin tức để cẩn trọng tất cả và bảo vệ mình nhé. Đừng thấy trai đẹp là tin ngay. Cách tốt nhất, hãy nhắn nó gọi thẳng video call cho các chị, nếu nó sợ không dám gọi video vì sợ lộ mặt thật và ảnh khác nhau xa, thì các chị hiểu ngay là đang ăn quả lừa nhé. Tội nghiệp ảnh anh Tây và chú chó dễ thương bị lợi dụng", Thu Phương cho biết thêm. 

Được 'trai Tây' nhắn tin làm quen, vợ cũ Thành Trung 'đọc vị' lừa đảo và lên tiếng cảnh báo hội chị em Ảnh 4
Được 'trai Tây' nhắn tin làm quen, vợ cũ Thành Trung 'đọc vị' lừa đảo và lên tiếng cảnh báo hội chị em Ảnh 5

Bài đăng của Thu Phượng nhang chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người cho rằng, cũng đã từng bị những đối tượng giống như chàng trai Tây kia nhắn tin làm quen và có ý đồ lừa đảo. Một số khác, cư dân mạng cũng gửi lời cảm ơn đến nữ ca sĩ, để từ đó tránh không bị lừa đảo. 

Được 'trai Tây' nhắn tin làm quen, vợ cũ Thành Trung 'đọc vị' lừa đảo và lên tiếng cảnh báo hội chị em Ảnh 6

Được biết, hậu ly hôn với MC Thành Trung, ca sĩ Thu Phượng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên bạn trai Tây. Hiện tại, cô và bạn trai đang sống chung nhà, đồng thời cùng nhau chia sẻ chuyện chăm sóc con riêng của nữ ca sĩ. 

BÀI VIẾT

Thanh Hà