Giải Trí

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài mơ về chồng mình: 'Chị cứ nghĩ anh ấy về Việt Nam tránh dịch'

Diên Vỹ
Chia sẻ

Tại đám tang nhạc sĩ Lam Phương, bà xã của cố nghệ sĩ Chí Tài đã có những chia sẻ về giấc mơ thấy chồng mình.

Sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài để lại nhiều nỗi xót xa trong lòng gia đình, bạn bè cũng như người hâm mộ. Hiện tại, tro cốt của cố nghệ sĩ đang được an táng tại nghĩa trang gần nhà và chị Bé Heo - ca sĩ Phương Loan sẽ có thể thường xuyên tới thăm chồng mình.

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài mơ về chồng mình: 'Chị cứ nghĩ anh ấy về Việt Nam tránh dịch' Ảnh 1

Sau khi cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời, mọi sự chú ý đều đổ dồn vào chị Bé Heo. Cả hai vợ chồng đều không có con và hiện tại, chị Bé Heo đang sống một mình. Mới đây, ca sĩ Phương Loan cũng đã xuất hiện tại đám tang của nhạc sĩ Lam Phương. Trên trang cá nhân của mình, Trizzie Phương Trinh đã chia sẻ những bức ảnh của bà xã Chí Tài cũng như hé lộ thêm nhiều thông tin.

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài mơ về chồng mình: 'Chị cứ nghĩ anh ấy về Việt Nam tránh dịch' Ảnh 2

Khán giả có thể thấy rằng, thần sắc của chị Bé Heo đã tốt hơn trước rất nhiều. Tại đây, chị Béo Heo còn chia sẻ với diễn viên Đức Tiến về giấc mơ thấy ông xã khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài mơ về chồng mình: 'Chị cứ nghĩ anh ấy về Việt Nam tránh dịch' Ảnh 3

“Hiện tại chị cứ nghĩ anh ấy về Việt Nam tránh dịch Covid-19 thôi, trong lòng cứ nghĩ như vậy hoài… Chị mơ thấy anh lúc trước khi làm đám tang, giật mình dậy thì thấy mặt anh gần mặt mình mà buồn anh lắm, chỉ thấy 1 lần đó thôi".

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài mơ về chồng mình: 'Chị cứ nghĩ anh ấy về Việt Nam tránh dịch' Ảnh 4

Theo đó, cố nghệ sĩ chỉ hiện hữu trong giấc mơ của chị Bé Heo 1 lần lúc chưa tổ chức tang lễ. Chị Bé Heo thấy mặt ông xã kề bên và rất buồn, điều này khiến chị giật mình trong đêm.

Nhiều người cũng đã động viên chị Bé Heo rằng, hiện tại cố nghệ sĩ Chí Tài đã lên thiên đàng rồi. Chị Bé Heo cũng tiết lộ thêm rằng, nơi an táng của ông xã vô cùng thoáng đãng và rộng rãi. 

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN