chen (exo) kết hôn

SM xác nhận vợ Chen (EXO) sinh con gái đầu lòng

Hạnh PhạmĐăng lúc

Gia đình nhỏ của Chen (EXO) hạnh phúc chào mừng tiểu thiên thần chào đời vào hôm nay!

Chen.

Theo báo cáo độc quyền từ Financial News vào chiều ngày 29/04, vợ của Chen (EXO) đã hạ sinh tiểu công chúa khỏe mạnh vào hôm nay tại phòng khám Marie OB/GYN ở Cheongdam-dong, Seoul. Ngay sau đó, một nguồn tin từ SM Entertainment xác nhận tin tức: “Đúng là con gái của họ đã chào đời vào ngày hôm nay”.

Trở lại vào tháng 1 năm nay, chàng ca sĩ đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi thông báo tin tức về cuộc hôn nhân của mình và mong đợi đứa con chưa chào đời. Ngay sau đó, Chen và vợ sắp cưới đã tổ chức lễ cưới riêng với sự tham gia của các thành viên trong gia đình cùng bạn bè thân thiết.

Tuy nhiên, nam ngôi sao nhận phải nhiều chỉ trích từ công chúng Hàn Quốc, phần lớn fan EXO yêu cầu anh rời nhóm, biểu tình trước cửa công ty SM. Đến ngày 19/02, Chen (EXO) chính thức lên tiếng xin lỗi vì tin kết hôn và lên chức bố. Sau đó, SM khẳng định rằng Chen không rời nhóm sau khi kết hôn, tiếp tục hoạt động cùng các thành viên EXO. Lúc này, người hâm mộ nhóm đã gửi rác đến SM và thậm chí có kế hoạch thuê xe bus đăng banner để yêu cầu Chen rời đi, tránh làm ảnh hưởng đến các thành viên còn lại.

Một lần nữa, xin chúc mừng cặp vợ chồng chào đón đứa con đầu lòng. Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!

BÀI VIẾT

Hạnh Phạm